• Thứ Năm, 20/09/2007 17:41 (GMT+7)

  Cuộc thi thiết kế MTXT của HP và MTV

  HP và MTV vừa phối hợp giới thiệu chương trình “Hãy hành động. Tạo nên nghệ thuật” (Take Action. Make Art)  –  một cuộc thi toàn cầu thiết kế vỏ ngoài cho một phiên bản MTXT đặc biệt của HP dành cho các bạn trẻ trên toàn thế giới.

  Các bạn trẻ tham dự có thể nộp bất kỳ ý tưởng nào mà mình đam mê, cho dù đó là thời trang, âm nhạc, môi trường hay hòa bình thế giới.

  Ban giám khảo gồm: Shaun White – nguời đoạt huy chương vàng bộ môn trượt tuyết tại thế vận hội Olympic, là một nhân vật “thành đạt” đuợc lăng-xê trong chiến dịch quảng cáo “Máy tính lại là cá nhân” (The Computer is Personal Again) của HP; các chuyên gia thiết kế của HP; thành viên của nhóm sáng tạo MTV; và các chuyên gia quảng cáo Goodby, Silverstein cùng các cộng sự của họ.
  Thiết kế đoạt giải sau đó sẽ được áp dụng trên phiên bản MTXT đặc biệt HP Pavilion, sử dụng sáng chế công nghệ in HP Imprint.

  Bắt đầu từ ngày 17/10/2007, các thí sinh có thể nộp thiết kế cùng với một bản chú thích ngắn gọn tại địa chỉ www.mtv-tama.com. Khán giả của MTV có thể truy cập và bầu chọn cho các thiết kế yêu thích và có cơ hội giành nhiều giải thưởng là các sản phẩm của HP.

  Người đoạt giải sẽ được mời với tư cách là khách mời đặc biệt tham dự giải thưởng MTV Europe Music Awards tổ chức tại Munich, Đức vào tháng 10. Tại đây, phiên bản hạn chế mới của dòng máy tính xách tay HP Pavilion 14-inch tích hợp chip Intel Centrino Duo sẽ được giới thiệu. Ngoài ra, người thắng cuộc cũng được mời tham quan các trung tâm của HP tại Tokyo và Houston để tận mắt thấy thiết kế của họ được phát triển như thế nào trên các sản phẩm của HP.

  Cuộc thi sẽ được giới thiệu trên các kênh truyền thông và mạng trực tuyến MTV toàn cầu, hướng dẫn người xem truy cập trang web chung của MTV và HP.

  Sản phẩm này dự kiến sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu vào tháng 3 năm 2008, và các thiết kế từ giải nhì trở lên tại châu Á, châu Âu, Mỹ La tinh và Mỹ cũng sẽ  được sử dụng trong thiết kế  “vỏ ngoài” các sản phẩm MTXT phổ biến khắp thế giới.

  Theo HP

  ID: O0709_1