• Thứ Bảy, 22/09/2007 21:33 (GMT+7)

  Giải pháp CNTT cho doanh nghiệp

  Ngày 21/9/2007, IBM đã tổ chức hội thảo “Giải pháp CNTT cho doanh nghiệp” với những giải pháp và công nghệ tiên tiến cho đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TP.HCM.

  Theo IBM, những đổi mới và sáng tạo công nghệ kết hợp dòng máy chủ IBM system x, hệ thống lưu trữ IBM System Storage và những giải pháp phần mềm IBM software sẽ mở đường giúp cho các SMB không chỉ tại TP.HCM mà trên khắp Việt Nam tìm ra hướng đi trong việc thực hiện mục tiêu hiện đại hoá của mình.

  Với sự tham gia của các nhà lãnh đạo, giám đốc điều hành, giám đốc và các chuyên gia CNTT trong các DN Nhà Nước, các tổ chức chính phủ và bưu điện, buổi hội thảo là một cơ hội bổ ích để trao đổi và tìm ra phương pháp sử dụng những tiến bộ CNTT trong việc đổi mới tổ chức. Theo IBM, trong môi trường đầy thách thức hiện nay, các tổ chức lớn nhỏ đều mong muốn cắt giảm chi phí, nâng cao năng suất và sử dụng tài sản một cách sáng tạo để giành lợi thế cạnh tranh. Điều này đặt ra yêu cầu nhiều hơn so với việc đơn thuần phản ứng trước những thay đổi của môi trường. Nó đồng nghĩa với việc đổi mới phương thức kinh doanh của cả DN.

  Theo IDG, máy chủ IBM System x được bầu chọn là sản phẩm CNTT được ưa chuộng nhất tại lễ trao giải CIO Conference Awards lần thứ 4 tổ chức tại Việt Nam. Máy chủ System x của IBM đã được hơn 1.000 số phiếu bình chọn của các giám đốc điều hành cũng như các giám đốc CNTT. Tại buổi hội thảo, ông Nguyễn Hồng Việt cũng cho biết: Kể từ ngày 1/10/2007, IBM chính thức khởi động chương trình khuyến mãi cho dòng sản phẩm máy chủ System x. Theo đó, mỗi khách hàng khi mua một sản phẩm thuộc dòng máy chủ System x (System x3200, x3400, x3500 hoặc x3650) sẽ nhận được thẻ tiền khuyến mãi trị giá từ 25 đến 50 USD. Chương trình khuyến mãi được kéo dài một tháng (từ 1/10/2007 đến hết 31/10/2007).

  Theo IBM Việt Nam

  ID: O0709_1