nghiệm thu nhiều dự án ERP trong tháng 6/2007, giữa tháng 9/2007 SS4U đã ký hợp đồng nghiệm thu 2 dự án ERP phức tạp và ký được thêm hợp đồng mới." /> nghiệm thu nhiều dự án ERP trong tháng 6/2007, giữa tháng 9/2007 SS4U đã ký hợp đồng nghiệm thu 2 dự án ERP phức tạp và ký được thêm hợp đồng mới."/> nghiệm thu nhiều dự án ERP trong tháng 6/2007, giữa tháng 9/2007 SS4U đã ký hợp đồng nghiệm thu 2 dự án ERP phức tạp và ký được thêm hợp đồng mới." />
 • Thứ Ba, 25/09/2007 14:06 (GMT+7)

  SS4U tiếp tục triển khai thành công nhiều dự án ERP

  Sau khi nghiệm thu nhiều dự án ERP trong tháng 6/2007, giữa tháng 9/2007 SS4U đã ký hợp đồng nghiệm thu 2 dự án ERP phức tạp và ký được thêm hợp đồng mới.

  Một là dự án triển khai ERP cho công ty Thể Thao Hải Yến. Hải Yến là doanh nghiệp (DN) hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh cầu lông. Giải pháp ERP đã giải quyết nhiều bài toán sản xuất, gia công các sản phẩm cầu lông vô cùng phức tạp. Hải Yến đã từng triển khai phần mềm thất bại nhiều lần. 

  Hai là dự án triển khai ERP cho công ty cổ phần Dược Minh Hải (Mipharmco). Mipharmco là DN dược phẩm triển khai ERP lần đầu tiên bằng giải pháp B4U Process. SS4U đã giải quyết nhiều bài toán quản lý đặc thù ngành dược như bán hàng, quản lý kho và đặc biệt là quản lý sản xuất. Các nhà máy sản xuất dược phẩm của Mipharmco đã đạt tiêu chuẩn GMP WHO.

  Như vậy, công ty cổ phần Giải Pháp Phần Mềm Phúc Hưng Thịnh (SS4U) đã triển khai thành công tất cả các dự án ERP đã ký hợp đồng trong năm 2006.

  Đến giữa tháng 9/2007, SS4U tiếp tục thành công khi ký hợp đồng tư vấn - triển khai giải pháp quản trị DN B4U Process cho công ty cổ phần Dược Bình Dương (Bipharco). Bipharco triển khai ERP làm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 triển khai các phân hệ tài chính, mua hàng, bán hàng và quản lý kho; giai đoạn 2 triển khai phân hệ quản lý sản xuất và nhân sự - tiền lương.

  Bipharco đang xây nhà máy sản xuất dược phẩm hiện đại theo tiêu chuẩn GMP WHO tại khu công nghiệp Mỹ Phước, Bình Dương. Đây là dự án ERP thứ 5 của SS4U cho ngành dược. B4U Process là giải pháp ERP cho nhóm ngành sản xuất liên tục như: dược phẩm, sữa, hóa chất, thực phẩm. Các sản phẩm ERP của SS4U được xây dựng theo ngành công nghiệp.

  Theo Phúc Hưng Thịnh

  ID: O0709_1