• Thứ Ba, 25/09/2007 14:58 (GMT+7)

  Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ làm từ thiện

  Ngày 23/9/2007, cộng đồng game thủ bang hội Tỷ Phú đã tiến hành một chuyến đi từ thiện tại cơ sở nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Thiên Phước, Củ Chi, TP.HCM.

  "Tỷ Phú" là bang hội có phong trào hoạt động từ thiện sôi nổi nhất trong cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK). Tham dự chuyến đi này, ngoài bang Tỷ Phú còn có sự góp mặt ủng hộ của một số đại diện bang hội khác trong thế giới game VLTK.

  Với chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa này, cộng đồng game thủ VLTK đồng lòng mong muốn phần nào bù đắp hỗ trợ về tinh thần cũng như vật chất đối với những số phận trẻ em bất hạnh, bị bỏ rơi trong cuộc sống. Bên cạnh đó hoạt động này cũng góp phần tạo nên sự gắn kết trong cộng đồng game thủ, cùng nhau thực hiện những hoạt động có ý nghĩa.

  Tại cơ sở nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Thiên Phước hiện đang nuôi dưỡng khoảng 63 em nhỏ khuyết tật, phần lớn các em bị bệnh bại não, não úng thủy và bệnh xương thủy tinh. Trong buổi làm từ thiện này, đại diện bang Tỷ Phú và các bang hội khác đã tiến hành trao tặng những phần quà nhỏ tới ban đại diện cơ sở nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Thiên Phước gồm tã trẻ em, xà phòng, thuốc xịt muỗi và hiện kim với tổng giá trị khoảng 15 triệu đồng. Các thành viên trong đoàn từ thiện cũng đã tiến hành thăm hỏi, vui chơi cùng với các trẻ em khuyết tật.

  Theo VinaGame

  ID: O0709_1