• Thứ Ba, 25/09/2007 14:57 (GMT+7)

  “Vì một Trung Thu ý nghĩa - 2007”

  Đó là tên đợt vận động do tạp chí Thế Giới Vi Tính phát động nhằm mang một Tết Trung Thu thiết thực đến cho các em đang được cưu mang tại chùa Diệu Giác.

  Kết thúc cuộc vận động, cán bộ - nhân viên tạp chí đã ủng hộ cho các em vui Tết Trung Thu bao gồm hiện kim, bánh Trung Thu, lồng đèn, đồ chơi. Nhưng quan trọng hơn cả là đông đảo cán bộ, nhân viên tạp chí đã trực tiếp tổ chức buổi rước đèn Trung Thu ngoài trời thật vui cho hơn 100 em nhỏ tại chùa Diệu Giác vào sáng ngày 22/9/2007. Đây là năm thứ hai, tạp chí Thế Giới Vi Tính phối hợp với ban quản lý chùa Diệu Giác tổ chức hoạt động Trung Thu ý nghĩa này.

  So với năm 2006, hoạt động Tết Trung Thu năm nay có thêm sự tham gia tích cực của các bạn đoàn viên thuộc chi đoàn trung tâm Thông Tin KHCN TP.HCM. Các bạn đoàn viên không chỉ trực tiếp góp sức trẻ mà còn ủng hộ một ngày công (tổng giá trị 1,5 triệu đồng). 
   
  Chùa Diệu Giác hiện đang chăm sóc 126 em tuổi từ 7 tháng đến 19 tuổi. Chỉ với 17 bảo mẫu song chùa đã tổ chức tốt để các em sinh hoạt nề nếp, được chăm sóc sức khỏe chu đáo, giáo dục lối sống lương thiện và dạy nghề để có thể tự lập vào đời.

  Nhằm chung tay cùng xã hội chăm lo cho những cuộc đời bất hạnh, tạp chí Thế Giới Vi Tính còn hưởng ứng tích cực các hoạt động như xây nhà tình nghĩa tặng mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Chặng, thăm trung tâm Dưỡng Lão Thị Nghè, cứu trợ thiên tai...

   
  Bắt đầu chơi nhé!


  Nối vòng tay lớn
   
   
  Chơi giỏi có thưởng
   
  Bé đầu tiên nhận thưởng
   
  Công Đoàn tạp chí TGVT đại diện tạp chí trao quà cho chùa Diệu Giác
   
  “Phá cỗ nào các con...”

  Công đoàn tạp chí Thế Giới Vi Tính

  ID: O0709_1