• Thứ Năm, 27/09/2007 17:15 (GMT+7)

  Playlogic kết thân Ignition Entertainment

  Playlogic thông báo đã ký hợp đồng phát hành game với hãng Ignition Entertainment. Trước mắt, game dự kiến phát hành là Obscure: The Aftermath và Xyanide: Resurrection.

  Cảnh trong game Xyanide
  Theo Playlogic, Obscure thuộc thể loại game hành động và có yếu tố kinh dị, còn Xyanide thuộc thể loại bắn phi thuyền. Hai game này dự kiến phát hành vào đầu năm 2008.

  Theo chủ tịch Ignition, ông Ajay Chadha cho biết, việc hợp tác với Playlogic đem lại tương lai tươi đẹp cho cả hai, Playlogic sẽ có cơ hội mở rộng thị trường, đặc biệt là thị trường Mỹ.

  Hãng cũng tiết lộ một số thông tin về hai game mới này:

  Obscure: The Aftermath (PC, PS2, Wii): người chơi sẽ có thể chọn một trong sáu nhân vật mặc định của máy, mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng đặc biệt. Trong chế độ chơi đơn, người chơi sẽ được nhận thêm sự hỗ trợ của các nhân vật máy. Còn trong chế độ chơi nhiều người, những người chơi khác có thể đăng nhập vào game tự do, bất cứ lúc nào cũng được. Game hứa hẹn rất nhiều vũ khí hạng nặng cho người chơi lựa chọn.

  Xyanide: Resurrection (PS2): đây là game thuộc dạng bắn phi thuyền góc nhìn người thứ nhất. Người chơi sẽ vào vai chiến binh Drake. Nhiệm vụ của bạn là hạ gục nữ phù thủy Aguira và mang bà ta về cho pháp luật xử lý. Aguira sử dụng chất độc Xyanide để thay đổi nền sinh thái Trái Đất và tạo ra các loài quái vật kin tởm.

  S.D

  ID: O0709_1