• Thứ Sáu, 28/09/2007 08:07 (GMT+7)

  Dance Dance Revolution "phấn khích" trên Wii

  Hãng Konami thông báo game nhảy Dance Dance Revolution Hottest Party đã được chuyển sang máy Wii. Ngoài cho chơi game bằng chân, Wii còn hỗ trợ chơi game bằng... tay.

  Dance Dance Revolution Hottest Party là game nhảy theo các nốt nhạc xuất hiện trên màn hình, người chơi phải sử dụng đôi chân một cách nhịp nhàng trên thảm nhảy để tương tác với game.

  Nhưng với khả năng đặc biệt của tay cầm Wii, người chơi không chỉ sử dụng đôi chân mà còn phải sử dụng luôn cả đôi tay để thể hiện các thao tác trong các vũ điệu.

  Với chế độ chơi nhóm hỗ trợ 4 người cùng lúc, Dance Dance Revolution Hottest Party hứa hẹn nhiều điều phấn khích tột độ cho nhiều người chơi cùng. Hơn nữa, game còn tích hợp một thư viện nhạc khổng lồ, bao gồm cả những bài nhạc cách đây hơn 40 năm của các ban nhạc nổi tiếng như: Disco Inferno, Summertime, You Spin Me Round (Like a Record) và 99 Red Balloons...

  Những kiểu chơi "cổ điển" như Free Play và Workout Mode cũng được tích hợp trong phiên bản này. Ngoài ra, game còn được bổ sung thêm chế độ Friendly Vigor, tại đây dân "chuyên nghiệp" ("pro") có thể thi thố tài năng với nhau qua mạng. Chế độ này đòi hỏi độ chính xác rất cao, chỉ cần sơ sẩy một tý là "vũ công" có thể bại trận.

  Dance Dance Revolution Hottest Party hiện có giá đề xuất là 49,99 USD (không có thảm nhảy) và loại bao gồm thảm nhảy là 69,99 USD.

  S.D

  ID: O0709_1