• Thứ Tư, 26/09/2007 09:53 (GMT+7)

  FPT-Aptech tặng tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World VN cho sinh viên Aptech

  Trung tâm đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT-Aptech TP.HCM đã triển khai chương trình tặng 1 năm tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnam đến tất cả sinh viên đang học tại FPT-Aptech TP.HCM.

  Song song với những buổi seminar công nghệ, những chương trình tham quan học tập kinh nghiệm thực tế tại các công ty phần mềm, sinh viên FPT-Aptech sẽ có thêm tài liệu để tham khảo bởi FPT-Aptech nhận định, tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Vietnam là tạp chí chuyên ngành hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ những tin tức, xu hướng công nghệ, sản phẩm phần cứng, phần mềm mới nhất, những kinh nghiệm chia sẽ từ chuyên gia và các mục hỏi và đáp công nghệ rất gần gũi với sinh viên chuyên ngành CNTT.

  Chương trình tặng tạp chí PC World Vietnam là 1 trong hàng loạt các chương trình hỗ trợ chào mừng kỷ niệm 8 năm thành lập hệ thống FPT-Aptech. Trong tháng 9/2007, học bổng FPT-Scholarship định kỳ sẽ được tổ chức trao tặng cho 31 sinh viên giỏi của FPT-Aptech có điểm trung bình từ 8.0 trở lên để học tiếp lên khóa học cao hơn. Mức học bổng là 100%, 50%, 30% tổng học phí khóa học năm 2 (đối với sinh viên tốt nghiệp năm 1 lập trình viên) và tổng học phí khóa học HK2 Lập Trình Viên (với sinh viên tốt nghiệp hệ Kỹ Thuật Viên) theo điểm quy định. Học bổng được xét tặng hàng tháng khi sinh viên hoàn tất từng khóa học.

  Không chỉ hướng đến sinh viên đang theo học, cũng trong thời gian này FPT-Aptech sẽ tổ chức tiếp khóa đào tạo miễn phí mang tên “Học nữa - học mãi cùng Aptech” truyền thống hàng năm nhằm cập nhật công nghệ mới cho các cựu sinh viên tốt nghiệp khóa học 2 năm chương trình HDSE (Higher Diploma in Software Engineering – Lập Trình Viên Cao Cấp) tại tất cả trung tâm Aptech cả nước. Sinh viên khu vực phía bắc sẽ đến FPT-Aptech Hà Nội, sinh viên khu vực phía Nam sẽ đến FPT-Aptech TP.HCM tham dự. Khóa học chia đều trong 3 tuần, sau khi hoàn tất, các bạn cựu sinh viên Aptech được nhận chứng chỉ.

  Theo FPT-Aptech TP.HCM

  ID: O0709_1