• Thứ Bảy, 29/09/2007 10:25 (GMT+7)

  VNPC ra mắt sản phẩm máy tính thương hiệu Việt

  Ngày 25/9/2007, tại Hà Nội, VNPC Group đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm máy tính VNPC (máy tính Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 - 2000 công nghệ Nhật Bản).

  Các sản phẩm được giới thiệu bao gồm: máy tính để bàn (MTĐB), máy tính xách tay (MTXT). Tại buổi lễ, tổng giám đốc của VNPC Group Lê Thanh Long đã có bài phát biểu, giới thiệu với người tiêu dùng Việt Nam dòng sản phẩm MTĐB (màn hình tinh thể lỏng), MTXT mới nhất của VNPC Group phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Đặc biệt, học sinh sinh viên sẽ được mua máy với giá ưu đãi.

  VNPC Group là một tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, lắp ráp máy tính thương hiệu Việt Nam và  phân phối các sản phẩm CNTT. VNPC Group còn là nhà phân phối độc quyền cho một số sản phẩm như  bo mạch chủ (Mainboard) Jetway – Đài Loan; bộ nhớ ngoài (RAM) Patriot – Mỹ; ổ cứng (HDD) Hitachi. 

  Nhà máy sản xuất linh kiện máy tính của VNPC GROUP được khởi công xây dựng từ tháng 4/2007 sẽ đi vào hoạt động trong quý I/2008 trên diện tích 6.000 mét vuông, trong đó khối văn phòng và nhà xưởng chiếm 2.500 mét vuông với quy mô 5 tầng có trang bị hệ thống thang máy và điều hoà trung tâm. Tổng số vốn đầu tư cho dự án là 5 triệu USD. Nhà máy trang bị 4 dây chuyền sản xuất trong đó 1 dây chuyền sản xuất MTXT, 1 dây chuyền sản xuất màn hình tinh thể lỏng (LCD) và 2 dây chuyền máy hàn tự động SMT công nghệ Nhật Bản. Những sản phẩm chính bao gồm: MTĐB, MTXT, máy chủ và linh kiện máy tính. Quy mô sản xuất đạt 1 triệu đơn vị sản phẩm linh kiện máy tính/năm. Riêng về lắp ráp máy tính đạt chỉ tiêu 36 nghìn sản phẩm/năm.

  Thông tin chi tiết có tại: www.vnpc.com.vn.

  Theo VNPC Group

  ID: O0709_1