• Thứ Hai, 01/10/2007 09:30 (GMT+7)

  SNK giới thiệu game mới

  Hãng game Nhật SNK Playmore đã tiết lộ 2 tựa game mới cho hệ PS2, bao gồm: The King of Fighters XI và NeoGeo Battle Coliseum. Cả 2 game này đều thuộc thể loại đối kháng.

  The King of Fighters XI
  The King of Fighters XI là tựa game mới nhất của dòng game đối kháng rất nổi tiếng của Nhật Bản. Với phiên bản này, hệ thống phím lưu trữ và hành động nhanh được bổ sung, giúp người chơi tránh khỏi các phiền toái như các phiên bản trước đây. Ngoài ra, hệ thống quyết định thắng thua (Judgement Indicator) sẽ giúp người chơi tránh khỏi những trận hòa khi có cùng điểm số về HP (máu). Hệ thống này sẽ dựa trên điểm số, các chiêu thức cũng như các đòn liên hoàn... để xác đinh thắng thua giữa các nhân vật.

  Còn NeoGeo Battle Coliseum cũng thuộc thể loại đối kháng, nhưng đây lại là những cuộc so tài của nhóm 2 người chứ không phải "1 chọi 1". Hơn nữa, NeoGeo Battle Coliseum còn tập hợp rấ nhiều anh tài trong quá trình sản xuất game của hãng, như các chiến binh trong game Metal Slug, World Heroes, Art of Fighting, Fatal Fury, Samurai Showdown và Last Blade. Khung cảnh game diễn ra vào năm 2017, người chơi sẽ chọn các nhân vật vừa ý và tạo nên một sức mạnh khủng khiếp nhờ vào việc kết hợp đồng đội với nhau.

  Cả hai game này dự kiến có mặt vào cuối năm 2007. Tuy nhiên, hãng vẫn chưa thông báo về giá bán lẻ cũng như lứa tuổi phù hợp với game.

  S.D

  ID: O0710_1