• Thứ Hai, 01/10/2007 17:27 (GMT+7)

  Boom Online mở hệ thống kênh Siêu Cấp

  Game Boom Online sẽ chính thức cập nhật tính năng mới độc đáo nhất năm 2007 mang tên Ladder Channel (nhà cung cấp VinaGame đề nghị tạm dịch là kênh Siêu Cấp).

  Công ty VinaGame – nhà phát hành độc quyền game Boom Online tại Việt Nam cho biết, bắt đầu từ ngày 5/10/2007, game Boom Online sẽ chính thức cập nhật tính năng mới độc đáo nhất năm 2007 mang tên kênh Siêu Cấp (Ladder Channel). Bên cạnh hệ thống kênh chơi Tập Sự và Tự Do sẵn có, kênh Siêu Cấp là một kênh thi đấu đặc biệt dựa trên hình thức đấu loại và xếp hạng tương tự một giải đấu Boom Tournament trong game.

  Trung bình cứ 3 tháng, game Boom Online sẽ tiến hành một mùa giải Siêu Cấp để xếp hạng Rank (Grade) cho tất cả những Boomer xuất sắc. Bằng phương thức quyết định thứ hạng, Rank (Grade) sẽ thay đổi tăng hay giảm từng ngày, tuần, tháng và từng quý, tùy theo kết quả thắng - thua và số điểm thắng (Win point) tích lũy được của mỗi Boomer qua những trận đấu thuộc kênh Siêu Cấp trong suốt mùa giải.

  Bảng xếp hạng sẽ được thông báo thường xuyên trong game và cả trên website chính thức. Có thể nói, hệ thống kênh Siêu Cấp là một hình thức thi đấu tồn tại vĩnh viễn trong game để tôn vinh những “cầu thủ bóng nước” xuất sắc của thế giới bong bóng nước Boom Online. Điều kiện tham gia kênh Siêu Cấp thật đơn giản, tất cả Boomer đạt từ cấp độ (level) 16 trở lên và có đủ 10.000 tiền vàng trong ngân khố (ảo). Thông tin chi tiết có tại: www.boom.com.vn  

  Theo Vinagame

  ID: O0710_1