• Thứ Hai, 01/10/2007 17:27 (GMT+7)

  Chủ tịch Microsoft International đến thăm công ty FCG Việt Nam

  Hôm 28/9/2007, chủ tịch Microsoft International, ông Jean-Philippe Courtois đã đến thăm và làm việc với ban lãnh đạo công ty FCG Việt Nam.

  Đi cùng ông Jean-Philippe Courtois còn có ông Christ Atkinson, chủ tịch Microsoft Đông Nam Á; ông Christophe Desriac, tổng giám đốc Microsoft Việt Nam và các chuyên gia liên quan của Microsoft Việt Nam.

  Ông Jean-Philippe Courtois (trái) tham quan khu vực làm việc tại công ty FCG Việt Nam.

  Theo ông Ngô Hùng Phương, tổng giám đốc công ty FCG Việt Nam, chuyến thăm và làm việc của ông Jean-Philippe Courtois là cơ hội tốt để FCG Việt Nam mở rộng hơn nữa mối quan hệ hợp tác chiến lược với Microsoft.

  "FCG Việt Nam sẽ tiếp tục cộng tác chặt chẽ với Microsoft và hy vọng luôn nhận được sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình từ ban điều hành và đội ngũ chuyên gia của Microsoft. Là đối tác vàng của Microsoft, FCG Việt Nam mong muốn phát huy sức mạnh công nghệ và chuyên môn của đội ngũ kỹ sư nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng” - ông Phương nói.

  Trong buổi làm việc này, ông Ngô Hùng Phương cũng đã trình bày tóm tắt những thành tựu chính mà FCG Việt Nam đã đạt được trong những năm qua cũng như cam kết sẽ  tiếp tục đầu tư phát triển kinh doanh mạnh trong thời gian sắp tới trên nền công nghệ của Microsoft. Về phần mình, đoàn làm việc của chủ tịch Microsoft International cũng đánh giá cao tốc độ phát triển nhanh chóng của FCG Việt Nam và mong rằng FCG Việt Nam cũng như Microsoft sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.

  Ông Jean-Philippe Courtois là phó chủ tịch cao cấp tập đoàn Microsoft.

  Theo FCG Vietnam

  ID: O0710_1