• Thứ Hai, 01/10/2007 17:27 (GMT+7)

  FPT Elead: Chương trình khuyến mãi "Luôn hiểu bạn cần gì"

  “Luôn hiểu bạn cần gì” là khẩu hiệu giới thiệu sê-ri sản phẩm MTĐB mới nhất của FPT Elead trong chương trình khuyến mãi cho quý 4/2007 bắt đầu từ ngày 1/10/2007.

  Chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 31/12/2007 với nhiều quà tặng hấp dẫn. Khách hàng khi mua bất cứ sản phẩm nào trong chương trình sẽ được tặng ngay mũ bảo hiểm Amoro chính hãng, sản phẩm đã được đăng ký bảo hiểm cho người sử dụng bởi tập đoàn bảo hiểm Bảo Việt. FPT Elead sẽ tung ra một lúc 5 dòng sản phẩm ở những mức giá khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Không chỉ có nhiều sự lựa chọn về mức giá, khách hàng cũng có cơ hội lựa chọn thoải mái với những cấu hình và mẫu mã đa dạng của sản phẩm.

  E915 - sản phẩm đặc biệt nhất của FPT Elead (gồm cả bộ loa).
  Đặc biệt nhất là sản phẩm máy tính FPT Elead E915: sản phẩm được thiết kế với tiêu chí “Hiệu quả và Tiết kiệm” nên toàn hệ thống tiết kiệm được 40% điện năng tiêu thụ trong khi lại cải thiện đáng kể khả năng xử lý (sử dụng kiến trúc Microarchitecture mới thay cho kiến trúc cũ NetBurst). Khi sử dụng chung với màn hình LCD, hệ thống còn giúp tiết kiệm đáng kể điện năng, không gian.
   
  Bên cạnh dòng sản phẩm mới E915, E825 là dòng sản phẩm thế hệ kế tiếp của dòng sản phẩm E815 đã rất được ưa chuộng trước đó, với thiết kế tinh tế của slim case (thùng máy dạng mỏng), rất thích hợp cho khách hàng yêu thích sản phẩm công nghệ cao và mẫu mã thời trang. Chương trình khuyến mãi còn khuyến mãi thêm một USB 2GB Kingston cho khách hàng nào mua sản phẩm E825 này hoặc sản phẩm M645. Hai dòng sản phẩm còn lại là M635i, M335 rất thích hợp cho các hộ gia đình, các bạn học sinh, sinh viên, đáp ứng được yêu cầu sử dụng máy tính cho mục đích làm việc, học tập, lưu trữ thông tin, lướt web… với mức giá hợp lý.

  Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi cùng các thông số kỹ thuật của các dòng sản phẩm mới nhất nằm trong chương trình của FPT Elead có tại: www.elead.com.vn   

  Theo FPT Elead

  ID: O0710_1