• Thứ Ba, 02/10/2007 08:46 (GMT+7)

  VMS lọt vào tốp 20 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

  Ngày 1/10/2007, công ty Thông Tin Di Động (VMS) - chủ quản mạng MobiFone được công bố nằm trong bảng xếp hạng 20 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do UNDP khảo sát.

  Đây là chương trình khảo sát và đánh giá vai trò cùng sự ảnh hưởng của các doanh nghiệp lớn đến nền kinh tế Việt Nam của UNDP. Chương trình được triển khai trên toàn quốc với quy mô gần 113.000 doanh nghiệp. Tiêu chí xếp hạng các doanh nghiệp được đánh giá dựa trên năng lực tài chính, nguồn lực nhân sự, đội ngũ lãnh đạo cao cấp, chiến lược kinh doanh và quản trị doanh nghiệp, sức cạnh tranh... cùng nhiều yếu tố khác.

  Với quy mô hơn 3.000 cán bộ công nhân viên trên toàn quốc, trong số đó, số người đã có bằng ĐH trở lên trên 90%, doanh thu tăng mạnh qua các năm và dự kiến vượt ngưỡng 1 tỷ USD trong năm 2008 cộng chiến lược kinh doanh năng động hướng tới khách hàng, VMS đã được hội đồng thẩm định đánh giá cao, đưa vào danh sách 20 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. VMS là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông tin di động duy nhất nằm trong bảng xếp hạng này.

  Từ một doanh nghiệp nhà nước đầu tiên cung cấp dịch vụ thông tin di động trên thị trường năm 1993, tới nay, VMS đã khẳng định được hình ảnh và vị thế của mình qua thương hiệu MobiFone. Với tiêu chí hoạt động “Tất cả vì khách hàng”, từ nay đến năm 2008, MobiFone sẽ chuyển mình mạnh mẽ để giữ vững danh hiệu “Mạng điện thoại di động được ưa chuộng nhất” mà khách hàng đã bình chọn trong 2 năm qua. Tận dụng những lợi thế từ một “doanh nghiệp lớn mạnh”, VMS sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng vùng phủ sóng đến từng thôn xã, tối ưu hóa mạng lưới để bảo đảm chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế và liên tục cung cấp nhiều dịch vụ, gói cước theo xu hướng thân thiện và phù hợp.

  Theo VMS

  ID: O0710_1