• Thứ Năm, 04/10/2007 08:08 (GMT+7)

  Đội VNG vô địch giải đấu iGame Challenge Cup

  Chiều ngày 30/9/2007, tại trung tâm Triển Lãm Vân Hồ (Hà Nội), giải thi đấu ICC (iGame Challenge Cup) đã chính thức khép lại với ngôi vô địch được trao cho đội VNG.

  ICC là giải đấu game theo thể thức đồng đội Counter-Strike (CS) và thi đấu cá nhân Pro Evolution Soccer (PES) do Công ty Lê Bảo Minh phối hợp cùng Canon và ban điều hành website iGame (www.iGame.vn) tổ chức. Cuộc thi diễn ra trong 5 ngày, từ 26 đến 30/9/2007 tại Hà Nội.

  Sau những ngày tranh tài quyết liệt, 4 đội xuất sắc nhất gồm: VinaGame, ProA, VNG và Volcano maGma đã vào vòng bán kết game Counter-Strike. VNG và VinaGame là 2 đội của nhóm (Clan) 1st.VN, được công ty VinaGame tài trợ.

  Kết quả chung cuộc, VNG và VinaGame đã thắng 2 đội còn lại để bước vào trận đấu cuối cùng giành chức vô địch. Trong trận chung kết, 2 đội anh em VinaGame và VNG chỉ thi đấu mang tính trình diễn (showmatch). Dù vậy, không khí của trận đấu cuối cùng vẫn không kém phần kịch tính và sôi nổi. Trong đội hình đội VinaGame, đội trưởng vẫn là Bảo – Lara, các thành viên còn lại là LockE, Robocop, Npigchu và Coco. Ngoài Coco là thành viên mới những thành viên còn lại đã tham gia với nhiều giải thi đấu trong nước trước đây.

  Dù VNG được đánh giá là một đội còn khá “non” về kinh nghiệm nhưng cũng tạo nên một bàn thắng ấn tượng và thuyết phục trước đội ProA để có mặt tại vòng chung kết gặp đội anh em VinaGame. Với thành tích thi đấu khá tốt, việc đoạt giải lần này của Clan 1st.VN cũng không nằm ngoài dự đoán của các game thủ.

  Kết quả chung cuộc game CS:

  Hạng nhất:                               Đội VNG

  Hạng nhì:                                 Đội VinaGame

  Đồng hạng ba:                          Đội ProA và đội Volcano maGma.

  Theo Vinagame

  ID: O0710_1