• Thứ Năm, 18/10/2007 08:30 (GMT+7)

  ADG giới thiệu giải pháp xây dựng trung tâm dữ liệu

  Ngày 17/10/2007, tại Hà Nội, tập đoàn ADG tổ chức hội thảo giới thiệu về phương pháp tiếp cận và giải pháp ứng dụng công nghệ cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng của trung tâm dữ liệu.

  Nhằm chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ các khách hàng của công ty trong việc định hướng phát triển, xây dựng và vận hành trung tâm dữ liệu, công ty ADG đã tổ chức hội thảo với tiêu đề “Tìm hiểu và thiết kế cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu”.

  Tại hội thảo, ông Nguyễn Đức Hùng, giám đốc sản phẩm của ADG chia sẻ, trung tâm dữ liệu (Data centre) cho phép doanh nghiệp (DN) tối ưu hóa chuỗi cung cấp, triển khai thương mại điện tử, kết nối các quy trình công việc quan trọng của DN, thực hiện các công việc như tổng hợp, thống kê, phân tích, báo cáo và tự động hóa các quy trình, giúp DN giảm chi phí, thời gian và đưa ra các quyết định kịp thời cho sản xuất, kinh doanh.

  Ngoài các thông tin định hướng về công nghệ, tại hội thảo, khách hàng còn được cung cấp các thông tin chi tiết về các vấn đề cốt yếu trong xây dựng trung tâm dữ liệu như hệ thống nguồn, dự phòng, làm mát, hệ thống cáp và hệ thống quản trị.

  Công ty ADG hiện là nhà phân phối của các hãng chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp cho trung tâm dữ liệu như APC, AMP, SMC, Net APP, DELL-HP… Công ty cũng đang xây dựng và thiết kế trung tâm dữ liệu cho nhiều DN trong nước thuộc lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, viễn thông…

  Q.H

  ID: O0710_1