• Chủ Nhật, 21/10/2007 20:54 (GMT+7)

  Cửu Long Tranh Bá: vòng loại Lục Đại Chưởng Môn tại Hà Nội

  Vòng đấu sơ loại đã kết thúc: 48 game thủ xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng bán kết và chung kết dự kiến tổ chức vào ngày 28/10/2007.

  Giải đấu Lục Đại Chưởng Môn là một cơ hội đặc biệt để game thủ Cửu Long Tranh Bá (CLTB) tranh tài cao thấp, đồng thời cũng để gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Ngay từ vòng loại đầu tiên, giải đấu “Lục Đại Chưởng Môn” lần 2 đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của đông đảo cao thủ CLTB.

  Rất nhiều cuộc tranh luận trên diễn đàn CLTB đã diễn ra nhằm bầu chọn xem ai sẽ có vinh dự là Tân Chưởng Môn của Lục Đại Môn Phái. Bên cạnh danh hiệu Chưởng Môn cao quý, game thủ chiến thắng trong trận đấu chung kết sẽ nhận được những giải thưởng có giá trị trong và ngoài game bao gồm: Cúp lưu niệm Chưởng Môn toàn quốc, một giải thưởng trị giá 4 triệu đồng và 1 loại vũ khí quý hiếm cấp độ Thiên Hoa Nan Trụy với những tính năng hết sức đặc biệt dành riêng cho Chưởng Môn.

  Ngoài ra, các game thủ tham gia giải đấu cũng nhận được những món quà thú vị, nhiều ý nghĩa, gắn liền với hình ảnh Cửu Long Tranh Bá như: mũ, áo, vòng đeo tay, Cửu Long Bối...

  Vòng chung kết Lục Đại Chưởng Môn năm nay mặc dù có số lượng người đăng ký thi đấu đông, nhưng chất lượng các đối thủ đã có những bước tiến triển nhanh trong thời gian qua. Với sự góp mặt của hầu hết các chức trách trong cùng một môn phái nên các trận đấu diễn ra vô cùng căng thẳng, khó có thể dự đoán trước được kết quả chung cuộc.

  Thông tin chi tiết có tại: www.cuulong.com.vn.

  Theo Vinagame

  ID: O0710_1