• Chủ Nhật, 21/10/2007 20:54 (GMT+7)

  Motorola hỗ trợ xe buýt miễn phí cho sinh viên

  Chuyến xe buýt miễn phí đầu tiên cho sinh viên vừa đi vào hoạt động theo lộ trình TP.HCM - ĐH Quốc Gia, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật vào ngày 19/10/2007.

  Đây là kết quả sự hợp tác giữa Motorola Việt Nam và trung tâm Hỗ Trợ Sinh Viên TP.HCM (TTHTSV TP.HCM), kéo dài 2 tháng, đến hết ngày 6/12/2007. Dự kiến tuyến xe buýt miễn phí sẽ đưa đón gần 10.000 lượt sinh viên.

  Vé miễn phí được phát tại TTHTSV TP.HCM ( 643 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3) hoặc TTHTSV TP.HCM, cơ sở 2 (ĐH Quốc Gia TP.HCM). Việc đăng ký và nhận vé nhằm đảm bảo tất cả các bạn đều có chỗ ngồi thoải mái, tiện nghi.

  Ông Bùi Văn Hòa, giám đốc toàn quốc Motorola Mobile Devices, cho biết điểm độc đáo của các chuyến xe buýt do Motorola tài trợ là các xe đều được trang trí theo phong cách trẻ trung, với những gam màu mạnh mẽ, độc đáo để các bạn sinh viên sẽ có chỗ ngồi tiện nghi nhất và còn được tham dự các trò chơi trúng thưởng, khác hẳn các tuyến xe buýt thông thường đang lưu thông trên đường.

  Các chuyến xe hoạt động liên tục các ngày trong tuần (trừ Chủ Nhật), gồm 2 chuyến đi và 2 chuyến về vào các giờ cố định, với điểm đón hai đầu là TTHTSV tại nội thành TP.HCM  và quận Thủ Đức. Lịch trình như sau: chuyến đi (khởi hành 6h, 12h sáng): TTHTSV TP.HCM - ngã tư Hàng Xanh - xa lộ Hà Nội - trường ĐH Sư phạm Kỹ Thuật - cơ sở 2 của TTHTSV  (ĐH Quốc Gia). Chuyến về khởi hành 11h30 và 17h30, theo hướng ngược lại.

  N.B

  ID: O0710_1