• Thứ Ba, 23/10/2007 08:18 (GMT+7)

  Giải đấu Lãnh Địa Tranh Hùng - Phong Thần

  Ngày 21/10/2007, Phong Thần đã tổ chức giải đấu Lãnh Địa Tranh Hùng giữa hai miền Nam – Bắc dành cho các kỳ sĩ Phong Thần tại các server TP.HCM và Hà Nội.

  Giải đấu Lãnh Địa Tranh Hùng được tổ chức tại quán cà phê K&K (số 11 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) và tiệm Internet Net Viet (Hoàng Cầu, Hà Nội) đã diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi với sự tham gia và cổ vũ của hàng trăm game thủ ở cả hai miền.

  Chiến trường Thương Chu là nơi diễn ra những trận đấu gay cấn và quyết liệt của giải đấu Lãnh Địa Tranh Hùng. Người chơi được phép sử dụng các vật phẩm hỗ trợ từ Kỳ Trân Các và thời gian thi đấu chính thức tối đa là 120 phút.

  Quy tắc tính điểm như sau: hai đội khi vào trận đấu sẽ phải đánh bại quân đối phương để cướp cờ. Một lần đánh bại đối phương sẽ được 5 điểm/người. Nếu cướp được cờ đối phương mang về giao: 15 điểm/cờ. Cướp đủ 3 cờ và đem về thành công, vật tổ của đội đối phương sẽ xuất hiện, khi ấy đội tiến công sẽ phải tìm cách tiêu diệt vật tổ của đối phương, nếu tiêu diệt thành công thì sẽ giành chiến thắng.

  Sau khi tiến hành bốc thăm chia bảng, kết quả cuối cùng, trận tranh tài Lãnh Địa Tranh Hùng có sự góp mặt hào hứng của 4 đội đại diện miền Nam là: lãnh địa Minh Nguyệt (Minh Nguyệt Cung), Thái Bình Quốc (Ngọc Hư Cung), Tam Nhân Quốc (Ngọc Hư Cung), Vô Tình (Thái Dương Cung) và 4 đội miền Bắc, bao gồm: lãnh địa Tử Thần (Miêu Cương Điện), Hào Kiệt Đất Bắc (Băng Xuyên Điện), F9 (Vương Báo Điện), Phong Thần Đại Điện (Đại Thạch Điện).

  Sau gần 4 giờ diễn ra gần chục trận tranh tài nảy lửa, cuối cùng hai đội Thái Bình Quốc, TP.HCM (server Ngọc Hư Cung) và đội Tử Thần, Hà Nội (server Miêu Cương Điện) đã xứng đáng bước vào tranh tài trận chung kết. Trận chung kết ngang tài ngang sức giữa hai đội đã kéo dài hơn 10 phút thi đấu với nhiều chiêu thức lạ và đẹp mắt. Với chiến lược công và thủ hoàn hảo, đội Thái Bình Quốc đã vinh quang giành lấy chiến thắng cuối cùng và đoạt ngôi Vô Địch giải đấu Lãnh Địa Tranh Hùng lần đầu tiên.

  Phần thưởng cho đội Vô Địch giải đấu Lãnh Địa Tranh Hùng gồm: 200 Kim Nguyên Bảo và nhiều vật phẩm “khủng” trong game Phong Thần như: 9 con thú cưỡi màu Xanh tiêu biểu, trong đó phải kế đến Trác Việt Phi Tuyết Xích Diệm Kỳ Lân, Trác Việt Phi Tuyết Ứng Long, Trác Việt Phi Tuyết Phong Lôi Hồ Điệp… Tham gia giải đấu Lãnh Địa Tranh Hùng lần này có hơn 10 lãnh địa thuộc các server TP.HCM và Hà Nội, mỗi lãnh địa tương ứng với 1 đội đấu gồm 20 thành viên là những game thủ chuyên nghiệp của Phong Thần, đẳng cấp trên 80.

  Giải đấu Lãnh Địa Tranh Hùng là nơi để các game thủ thể hiện tình cộng đồng, tình đồng đội ấm áp và giải đấu cũng đã góp phần tôn vinh những game thủ xuất sắc với phần thưởng xứng đáng và giá trị. Thông tin chi tiết có tại: www.phongthan.com.vn

  Thanh Bình

  ID: O0710_1