• Thứ Ba, 23/10/2007 08:18 (GMT+7)

  HP tổ chức sự kiện lớn tại Việt Nam

  Lần đầu tiên HP đã mời đại diện giới truyền thông khu vực châu Á - TBD đến Việt Nam trong sự kiện Giải Pháp Văn Phòng Thông Minh  - Chăm Sóc Doanh Nghiệp Toàn Diện

  Sự kiện quy tụ chuyên gia và giới truyền thông của 15 nước châu Á - Thái Bình Dương nói trên đã diễn ra lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 18/10/2007 ở TP.HCM. Điều này không chỉ có ý nghĩa đối với tập đoàn HP mà đối với cả Việt Nam khi mà chúng ta trở thành nước chủ nhà của sự kiện mà vốn thường chỉ diễn ra ở các nước phát triển nhất khu vực. Không chỉ là những hội thảo thông thường mà tại đây, HP đã lần đầu công bố 1 loạt các công nghệ, giải pháp, nghiên cứu và chính sách kinh doanh... cho các nước châu Á - Thái Bình Dương. Các thông tin mới này bao gồm:

  HP Total Care

  Là chương trình hỗ trợ khách hàng toàn diện bao gồm các dịch vụ miễn phí hoặc có thu phí của HP với các hoạt động trợ giúp khách hàng, các chương trình cài đặt, các gói lựa chọn mang lại các tiện ích ưu việt và hoàn thiện hơn cho người sử dụng các sản phẩm và giải pháp của HP. HP Total Care nhắm đến nhu cầu của các khách hàng là những doanh nghiệp nhỏ và vừa với các dịch vụ chăm sóc và bảo trì toàn diện theo từng mức độ ứng dụng, sử dụng máy tính hay các thiết bị tin học khác nhau, cụ thể là các cấp độ lựa chọn thiết bị (Choose), sử dụng (Use), bảo vệ (Protec) và chuyển đổi nâng cấp thiết bị (Transition).

  Trong năm 2007, HP đang mở rộng dịch vụ HP Total Care của mình tới nhằm giúp doanh nghiệp ở các nước khu vực châu Á - Thái Bình Dương có thể hiểu rõ hơn nữa về sản phẩm công nghệ cao của HP. Cụ thể, HP công bố 26 giải pháp mới trong chương trình Total Care cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs) mà hiện nay đã lên tới hơn 200 giải pháp trên tất cả các dòng sản phẩm của HP. Các gói sản phẩm mới đã mở rộng đáng kể danh mục sản phẩm Total Care của HP xuyên suốt ba mục tiêu chủ chốt:

  1. Cho phép người sử dụng cuối độc lập hơn trong việc cung cấp kiến thức, công cụ và dịch vụ nhằm giúp họ hưởng lợi hơn từ những đầu tư vào công nghệ tin học của mình.

  2. Việc mở rộng phạm vi và khả năng của đội ngũ CNTT bằng cách tích hợp hơn các phần cứng, dịch vụ và hỗ trợ; và hiểu biết chuyên môn cho các dòng sản phẩm Total Care của HP với mục tiêu cuối cùng nhằm đơn giản hóa và giảm bớt chi phí lên kế hoạch, triển khai và chuyển tiếp; cũng như hoạt động và hỗ trợ.

  3. Bảo vệ tài sản số vốn vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua việc đưa ra một loạt các giải pháp bảo vệ dữ liệu không bị hư hỏng và mất cắp, giảm thiểu thời gian downtime của các hạ tầng CNTT.

  Công nghệ in 2.0

  Được hỗ trợ bởi các công cụ và dịch vụ in ấn trên web, và một danh mục các sản phẩm mở rộng gồm các máy in và các sản phẩm hình ảnh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN). Công nghệ in 2.0 của HP tập trung vào 3 lĩnh vực chính: Cung cấp nền tảng in ấn số thế hệ mới nhằm tăng cường tốc độ in và giảm chi phí in ấn; In ấn dễ dàng hơn từ web; Mở rộng sự sáng tạo nội dung số và các nền tảng in ấn của HP cho mọi đối tượng khách hàng. HP đang thực hiện công nghệ in 2.0 đồng thời vẫn tiếp tục đổi công việc kinh doanh thiết bị in ấn chủ chốt của mình - một chiến lược toàn diện được xây dựng nhằm chiếm lĩnh thị trường in ấn được dự đoán đạt con số 53.000 tỷ trang in số, tương đương với cơ hội trị giá hơn 296 tỷ USD vào năm 2010.

  Máy tính tiết kiệm điện năng

  Những sản phẩm mới bao gồm các máy tính để bàn hiệu HP xw4550 và HP Compaq dc7800 đáp ứng những nhu cầu tiết kiệm điện năng và hiệu quả sử dụng của khách hàng. Ông Chander–Kishore Madan, phó chủ tịch phụ trách Kinh Doanh của HP châu Á - Thái Bình Dương cho biết: “Các DNVVN đang tìm kiếm loại máy tính có hiệu quả sử dụng cao, giá cả phải chăng và đồng thời tiết kiệm điện năng. Sản phẩm mà chúng tôi đưa ra thị trường hôm nay được thiết kế nhằm đáp ứng những nhu cầu đó và đây là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu ra thị trường dòng máy tính nhỏ nhất, tiết kiệm điện năng và hiệu suất sử dụng”.

  Các loại máy tính mới này cung cấp giải pháp tối ưu về điện năng và ứng dụng những công nghệ mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các DNVVN với chi phí cạnh tranh. Là một trong những loại máy tính để bàn nhỏ, tiêt kiệm điện năng và khả năng vận hành cao, dòng máy tính HP Compaq dc7800 Ultra-slim có kích thước nhỏ hơn các mẫu máy thế hệ trước tới 46%.

  Danh mục sản phẩm và dịch vụ cho DNVVN 

  - Máy trạm HP xw4000 - HP đưa công nghệ tiên tiến về máy trạm đến gần hơn với DNVVN với mức giá hợp lý, sức mạnh và độ ổn định cao của dòng máy trạm HP xw4550 và HP xw4600. Được đảm bảo với phần mềm thông dụng MCAD và nội dung số (Digital Content), các hệ thống này mang đến các lựa chọn đồ hoạ 2D và 3D, có khả năng đa hiển thị nhằm đáp ứng những nhu cầu chuyên biệt của các ứng dụng dành cho DNVVN và các môi trường làm việc. 

  - Máy in HP LaserJet P1006 - loại máy in LaserJet nhỏ gọn sử dụng loại mực bột điện tích hình cầu công thức hoá học mới nhằm cho ra chất lượng bản in cao hơn và khả năng quản lý in dễ dàng hơn. Máy in HP LaserJet P1505 – loại máy in laser đen trắng đầu tiên trong dòng sản phẩm cùng loại có thể đạt tốc độ in 24 trang/phút. Bên cạnh đó, DNVVN sẽ còn tận hưởng in tốc độ cao, chỉ mất 6,5 giây để in ra trang đầu tiên, bộ phận cảm biến thông minh được thiết kế sẵn trong hộp mực để gửi cảnh báo khi mực sắp hết. Một loạt dịch vụ trực tuyến nhằm giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu quả tiếp thị, gồm có phần mềm In Web thông minh (HP Smart Web Printing) hỗ trợ in ấn dễ dàng trên web, một dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp với Logoworks và các tài nguyên, công cụ thiết kế văn phòng phẩm trực tuyến miễn phí.

  - Máy tính xách tay HP dành cho doanh nghiệp - HP Compaq 6520s, HP Compaq 6720s và HP Compaq 2210b Notebook PC, tất cả đều có màn hình rộng, công nghệ vi xử lý và công nghệ không dây mới nhất, giúp các doanh nghiệp nhỏ làm việc hiệu quả.

  - Bộ HP Enterprise Mobile Suite cung cấp cho các doanh nghiệp với các công cụ toàn diện phục vụ quản lý thiết bị hiệu quả, bao gồm một bộ công cụ cài đặt ban đầu, định cấu hình, chẩn đoán và an ninh dành cho thiết bị di động từ xa.

  N.B

  ID: O0710_1