• Thứ Ba, 23/10/2007 16:59 (GMT+7)

  McAfee sẽ mua Safeboot

  McAfee chuyên về quản lý rủi ro bảo mật với các sản phẩm được tích hợp và toàn diện đã quyết định sẽ mua lại SafeBoot, nhà cung cấp phần mềm bảo vệ dữ liệu di động.

  SafeBoot đã hoạt động trong lĩnh vực mã hóa dữ liệu di động hơn 16 năm, có tới hơn 15 triệu người dùng cuối. Khách hàng của SafeBoot có những tập đoàn tên tuổi như General Electric, WalMart, KPMG, Vodafone, Xerox, Fujitsu, SAP, và HP. Gartner đánh giá SafeBoot dẫn đầu trong báo cáo hàng năm “Magic Quadrant for Mobile Data Protection, 2007”.

  SafeBoot chuyên cung cấp cho khách hàng giải pháp bảo vệ dữ liệu di động toàn diện, phòng chống nguy phát sinh do trộm, mất mát dữ liệu, truy cập trái phép. Giải pháp bao gồm các công nghệ mã hóa, quản lý danh tính, giám sát thiết bị và truy cập.

  Kết hợp SafeBoot mới với Data Loss Prevention có sẵn, McAfee đưa ra giải pháp bảo vệ dữ liệu toàn diện nhất thế giới, cho dù dữ liệu đó được lưu trữ, sử dụng, truy cập, định địa chỉ như thế nào đi nữa. Với McAfee dữ liệu luôn được bảo vệ dù mọi lúc, mọi nơi, khi đang sử dụng, truyền đi, hay lưu trữ.

  Mi2 - nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của McAfee tại Việt Nam cho biết: McAfee là hãng duy nhất cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện từ thiết bị đầu cuối, mạng, web và email, bảo mật dữ liệu tới giải pháp quản lý rủi ro và tuân thủ quy định của luật pháp về an toàn bảo mật thông tin. Trình quản lý McAfee ePolicy Orchestrator (ePO) có thể quản lý tập trung tất cả các giải pháp này trên diện rộng. Sản phẩm Data Loss Prevention chống mất mát dữ liệu đã tích hợp sẵn với ePO, và McAfee đã lên kết hoạch để quản trị sản phẩm SafeBoot qua ePO.

  Thông tin về hãng McAfee có tại: http://www.mcafee.com/us/about/corporate/mcafee_safeboot.html

  Theo Mi2

  ID: O0710_1