• Thứ Ba, 23/10/2007 17:04 (GMT+7)

  Nhắn tin tải game/ứng dụng chỉ với 500 đồng

  Từ ngày 10/10 đến 1/12/2007, người dùng có thể tải và dùng thử sản phẩm dự thi Mobile Labs bằng cách gửi tin nhắn tới số tổng đài 8000.

  Bản tin nhắn được soạn theo cấu trúc: FMA ML [mã game, ứng dụng]. Mức phí là 500đồng/tin nhắn/sản phẩm. Đây là những sản phẩm dự cuộc thi MobiLabs 2007. Bên cạnh hình thức nhắn tin, người dùng có thể tải sản phẩm dự thi miễn phí tại địa chỉ www.mobilelabs.com.vn bằng cách tải trò chơi vào máy tính cá nhân, sau đó chép qua ĐTDĐ để dùng thử.

  Ông Nguyễn Anh Quân, giám đốc thương hiệu FPT, thường trực BTC cuộc thi Mobile Labs cho biết: “Chúng tôi muốn đưa các sản phẩm dự thi Mobile Labs ứng dụng vào thực tế trong thời gian sớm và rộng rãi nhất tới công chúng. Năm nay, Mobile Labs có điểm mới trong cơ cấu chấm giải, đó là: số lượt sản phẩm được tải về dùng thử sẽ chiếm 20% tổng số điểm của sản phẩm dự thi”.

  Đây là lần đầu tiên một cuộc thi ý tưởng, phát triển games và ứng dụng trên ba nền tảng công nghệ là Symbian, Windows Mobile và Java J2ME diễn ra với quy mô lớn tại Việt Nam. Các sản phẩm dự thi Mobile Labs 2007 được đánh giá là khá ấn tượng, có sự đầu tư công phu; ghi nhận sự góp mặt của những gương mặt mới trong lĩnh vực viết game và ứng dụng. Đặc biệt, trong các sản phẩm gửi về dự thi, có một số sản phẩm thực sự hữu ích như ứng dụng về từ điển, tra cứu thuốc, tra cứu thông tin chứng khoán…
   
  BTC khuyến khích người dùng tải sản phẩm dự thi Mobile Labs 2007 bằng máy tính cá nhân. Nếu người dùng tải bằng thiết bị di động, xin lưu ý: chỉ tải trực tiếp các game có dung lượng nhẹ dùng trên ứng dụng Symbian và Java; chỉ áp dụng cho các thuê bao MobiFone và Vinaphone; Đối với các game/ứng dụng trên nền Windows Mobile, yêu cầu có các thiết bị có hỗ trợ wifi.

  Từ 10/10 đến 1/11/2007, BTC sẽ tiến hành kiểm tra, chấm điểm và chọn ra khoảng 15 sản phẩm lọt vào chung khảo. Sau đó, các thí sinh có sản phẩm vào chung khảo sẽ bảo vệ trước hội đồng giám khảo vào tháng 11/2007. Lễ trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h tối 1/12/2007 trên kênh VTV1.

  Theo FPT

  ID: O0710_1