• Thứ Ba, 23/10/2007 17:04 (GMT+7)

  Ngày Nhân Lực Công Nghệ Mới...

  Alliant Corp. và ĐH Điện Lực đã phối hợp tổ chức New-Tech Career Day (Ngày Nhân Lực Công Nghệ Mới) năm 2007 vào ngày 19/10/2007 tại ĐH Điện Lực, Hà Nội.

   Minh hoạ: Hình tư liệu của PC World Vietnam.
  Trong ngày 19/10/2007, New-Tech Career đã được giới thiệu như một chương trình đào tạo nhằm góp phần giải quyết bài toán nhân lực CNTT cho Việt Nam. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của nhiều cng ty phần mềm từ những ngày đầu xây dựng như TMA, FPT Software, FPT Information System, Vietsoftware, DICOM, CMC, Tinh Vân…

  New-Tech Career bao gồm 3 hướng ngành: Java SE Specialist; DotNet SE Specialist; Web SE Specialist. Kết thúc khóa học, học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng đạt chuẩn quốc tế, đủ điều kiện trở thành chuyên viên trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, tạo đà vững chắc để phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

  Nội dung đào tạo được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp phần mềm, theo sát các tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với nhu cầu và điều kiện Việt Nam. New-Tech Career cung cấp cho ngành công nghiệp phần mềm những chuyên viên nắm giữ những công nghệ hiện đại và hiệu quả nhất trong thời gian 1 năm.

  Năm 2007, các sinh viên theo học New-Tech Career đã được VSI International - một công ty chuyên về xuất khẩu phần mềm tạo điều kiện thực tập và làm quen với môi trường làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, một số học viên đã tìm được môi trường làm việc phù hợp tại đây. Vietsoftware, BAO Solutions, SilkRoad, INet, MobizCom và nhiều công ty phần mềm khác có các đơn đặt hàng tuyển dụng và đào tạo các sinh viên tham gia các dự án phần mềm năm 2008. Mặt khác, New-Tech Career có chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính từ các công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, cấp học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó hoặc sinh viên đạt thành tích cao trong khoá học này.

  Theo Alliant Corp.

  ID: O0710_1