• Thứ Sáu, 26/10/2007 15:16 (GMT+7)

  Vinagame đầu tư hơn 300 triệu đồng nâng cấp phòng máy đạt VLHQ

  VinaGame sẽ đầu tư ít nhất 75 triệu đồng chi phí thiết kế, và 30 máy tính cấu hình mạnh (khoảng 8 triệu đồng/máy) cho các phòng máy đạt chuẩn VLHQ.

  Võ Lâm Hội Quán (VLHQ) là chương trình trong khuôn khổ của trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) do VinaGame phát động. Sau hơn 1 tháng triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt VLHQ (chương trình diễn ra từ 1/9 đến 15/11/2007), Vinagame đã tiến hành 3 đợt quay số cho những đối tác đạt điểm số cao nhất.

  Kết quả đã xác định được 2 đối tác tại TP.HCM đã dẫn đầu số điểm và nhận những giải thưởng có giá trị, đó là 2 phòng máy: 8x Space (1496 Huỳnh Tấn Phát – Q.7) và Hoàng Vinh (213 Bùi Hữu Nghĩa - Q. Bình Thạnh). Các đối tác may mắn này sẽ cùng bước vào đợt quay số chung cuộc dự kiến diễn ra vào tháng 11/2007 cùng với các đối tác tiềm năng tiếp theo khác để dành lấy cơ hội nhận được danh hiệu vinh dự VLHQ. Với việc giành điểm số cao nhất trong chương trình ưu đãi VLHQ tính đến thời điểm này, 2 phòng net Hoàng Vinh và Net 8x sẽ là những ứng cử viên sáng giá để nhận được sự đầu tư quy mô và chuyên nghiệp từ VinaGame.

  Theo đó, các phòng máy đạt danh hiệu VLHQ sẽ trở thành những địa điểm lý tưởng, được trang bị quy củ với thiết kế đặc biệt để có thể phát huy hết vai trò của một trung tâm giải trí mang đậm phong cách VLTK. Đồng thời, VLHQ cũng sẽ là những không gian giải trí có chất lượng phục vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất cho cộng đồng game thủ. Ngoài ra, 3 phòng máy xuất sắc nhất còn được hỗ trợ cài đặt phần mềm quản lý phòng máy chuyên nghiệp CMS miễn phí, quảng bá hình ảnh miễn phí, bảo trì miễn phí hàng năm, cập nhật thông tin mới nhất về các chương trình do VLTK tổ chức.

  Thông tin chi tiết có tại: www.volam.com.vn
   
  Thanh Bình

  ID: O0710_1