• Thứ Tư, 31/10/2007 09:41 (GMT+7)

  Đào tạo TMĐT cho doanh nhân nữ

  Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam cùng trung tâm TMĐT của phụ nữ Apec sẽ tổ chức khóa học: “TMĐT dành cho các doanh nhân nữ Việt Nam Apec Webiz – Vietnam 2007”.

  Đối tượng tham gia sẽ là các nữ giám đốc, nữ phó giám đốc các doanh nghiệp; nhân viên bộ phận CNTT; nhân viên đang làm việc trong mảng TMĐT. Thời gian tổ chức khoá học là từ 12 đến 14/11/2007; địa điểm tại phòng học ADOC của phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI), số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. Khoá học có thu học phí 400 000 VND (đã bao gồm ăn nhẹ giữa giờ, tài liệu học tập và chứng chỉ).

  Đồng thời, ngày 15/11/2007, VCCI cũng tổ chức diễn đàn "Doanh nhân nữ trong nền kinh tế số" tại hội trường lớn, khách sạn Kim Liên, số 7 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. Đây là những hoạt động nằm trong khuôn khổ đề án quốc gia 191 “Hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng CNTT phục vụ hội nhập và phát triển giai đoạn 2005 – 2010”; và dự án Apec “Sáng kiến cho sự tham gia của các nữ doanh nhân Apec vào nền kinh tế số” nhằm đáp ứng nhu cầu trang bị kiến thức, nâng cao khả năng ứng dụng và trình độ nghiệp vụ về TMĐT cho các doanh nhân nữ Việt Nam.

  Hoạt động được sự tài trợ của bộ Thương Mại, Công Nghiệp và Năng Lượng Hàn Quốc (MOCIE). Chương trình đào tạo và các báo cáo tại diễn đàn do chuyên viên cao cấp của trung tâm Thông Tin của phụ nữ Apec – APWINC; giảng viên của trường ĐH Ngoại Thương và chuyên viên cao cấp của vụ TMĐT… thực hiện.

  Theo VCCI

  ID: O0710_1