• Thứ Tư, 31/10/2007 14:49 (GMT+7)

  Belden bổ nhiệm NDS làm nhà phân phối mới tại Việt Nam

  Công ty Belden, Singapore đã bổ nhiệm công ty TNHH Hệ Thống Tin Học – Viễn Thông NDS (www.nds.vn) là nhà phân phối chính thức hệ thống cáp cấu trúc của Belden tại Việt Nam.

  Là một công ty chuyên về CNTT, NDS cung cấp những công nghệ mạng cáp đồng đặc chủng, bao gồm các giải pháp về hệ thống cáp cấu trúc, dữ liệu mạng máy tính, các dịch vụ thiết kế và thi công mạng chuyên nghiệp... Ông Nguyễn Duy Hải – giám đốc công ty NDS nói: “Hợp tác mới này sẽ mang lại giá trị lớn cho công nghiệp tin học Việt Nam vì Belden là một thương hiệu lớn trên thế giới. Khách hàng của NDS sẽ được lợi do khả năng cạnh tranh và chất lượng sản phẩm của Belden xây dựng trên tất cả các sản phẩm và tiến trình sản xuất chúng”.

  “Kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO, chúng tôi nhận ra thị trường Việt Nam là một trong những yếu tố đảm bảo kế hoạch tăng trưởng của Belden tại Đông Nam Á” – ông Moses Chew, giám đốc kinh doanh và tiếp thị khu vực Đông Nam - Bắc Á và Nam Thái Bình Dương của Belden nói. “Sự bổ nhiệm mới sẽ giúp chúng tôi thâm nhập được vào thị trường hệ thống cáp mạng của Việt Nam và chúng tôi tin rằng có thể phát triển kinh doanh hơn nữa tại đây. Chúng tôi cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và mở rộng thêm những thị trường mới”.

  Hệ thống cáp mạng cấu trúc của Belden có các cấp độ khác nhau cho việc thi công hệ thống cáp mạng, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu thay đổi và đòi hỏi của các hệ thống cáp mạng hiện nay. Chất lượng thiết bị của Belden với thiết kế cấp cao và các chuyên gia thi công là những gì đã tạo nên một phần của hệ thống Belden khác biệt những giải pháp hệ thống cáp cấu trúc khác.

  Theo Belden

  ID: O0710_1