• Thứ Tư, 31/10/2007 15:48 (GMT+7)

  Giải đấu Lục Đại Chưởng Môn thành công tốt đẹp

  Qua các trận đấu chung kết căng thẳng, kịch tính, giải Lục Đại Chưởng Môn lần 2 đã xác định được các tân Chưởng Môn của Lục Đại Môn Phái.

  Ngày 28/10/2007, vòng bán kết và trận chung kết của giải đấu Lục Đại Chưởng Môn lần 2 (LĐCM 2) của Cửu Long Tranh Bá (CLTB) đã được tổ chức trực tuyến tại 2 quán cafe là K&K (số 11 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP.HCM) và Win Win (số 94 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội) để xác định ngôi vị tân Chưởng Môn. Các trận thi đấu tại vòng bán kết đã diễn ra rất căng thẳng với sự góp mặt của tất cả cao thủ Lục Đại Môn Phái trong thế giới ảo CLTB. Những cao thủ này đến từ Ma Giáo, Bí Cung, Cái Bang, Võ Đang, Thiếu Lâm... và đều trổ hết tài nghệ, thể hiện các kỹ năng giao đấu đặc biệt, cùng tranh giành danh hiệu Chưởng Môn cao quý.

  Giải đấu LĐCM 2 đã phát triển vượt bậc về cả chất lượng và quy mô tổ chức so với LĐCM lần thứ nhất. Theo thống kê từ ban tổ chức thì đã có khoảng 1.200 game thủ đến chứng kiến và cổ vũ cho giải đấu này. Sau khi kết thúc trận chung kết, giới Võ Lâm Trung Nguyên đã chứng kiến sự lên ngôi của các tân Chưởng Môn là: “Giáo Chủ Ma Giáo – TieuThuXuKa”, “Võ Đang Chưởng Môn – ThienKiep”, “Lục Lâm Minh Chủ – anhCua”, “Thiếu Lâm Phương Trượng – CưuMaTrí”, “Bí Cung Cung Chủ – Catbabe” và “Bang Chủ Cái Bang – Shingen”.

  Các tân Chưởng Môn lần này đã nhận được danh hiệu Chưởng Môn, cúp lưu niệm Chưởng Môn toàn quốc, một giải thưởng trị giá 4 triệu đồng và vũ khí Thiên Hoa Nan Truy với những tính năng hết sức đặc biệt. Thông tin chi tiết có tại: http://www.cuulong.com.vn.

  Thanh Bình

  ID: O0710_1