• Thứ Tư, 31/10/2007 15:00 (GMT+7)

  FPT Telecom thu cước Internet tự động qua ngân hàng

  Ngày 31/10/2007, từ TP.HCM, FPT Telecom thông báo sẽ bổ sung hình thức “Thanh toán cước tự động qua ngân hàng” miễn phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet của FPT Telecom.

  Dịch vụ “Thanh toán cước tự động qua ngân hàng” áp dụng cho các khách hàng có tài khoản tại ngân hàng Ngoại Thương VN (Vietcombank) hoặc thẻ Visa Debit của ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu (ACB). Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần cung cấp số tài khoản và đăng ký với FPT Telecom. Hàng tháng, FPT Telecom sau khi gửi mail thông báo cước cũng sẽ gửi báo cước phí này cho các ngân hàng. Ngân hàng sẽ trích tiền từ tài khoản của khách hàng trả cho FPT Telecom.

  Bà Đỗ Thanh Chi, giám đốc trung tâm Hỗ Trợ Khách Hàng FPT Telecom TP.HCM nói: “Đây là bước cải tiến đáng kể trong thanh toán cước phí dịch vụ Internet: không chỉ tăng cường tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Internet của FPT Telecom mà còn giúp giảm tải cho các điểm giao dịch và nhân viên thu cước tại địa chỉ khách hàng. Thời gian tới, chúng tôi sẽ nỗ lực hợp tác với các ngân hàng khác hiện có tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng dù đang có tài khoản ở ngân hàng nào cũng có thể sử dụng dịch vụ này”.

  FPT Telecom là ISP đầu tiên áp dụng hình thức thu cước phí Internet tự động qua ngân hàng, dự định sẽ chuyển đổi từ 40% đến 50% số lượng khách hàng Internet sang sử dụng dịch vụ thanh toán cước bằng các hình thức qua ngân hàng trong vòng 6 tháng tới.

  Theo FPT Telecom

  ID: O0710_1