• Thứ Ba, 27/11/2007 15:05 (GMT+7)

  HP tổ chức sự kiện lớn tại Việt Nam

  Lần đầu tiên HP đã mời đại diện giới truyền thông khu vực châu Á - TBD đến Việt Nam trong sự kiện Giải Pháp Văn Phòng Thông Minh - Chăm Sóc Doanh Nghiệp Toàn Diện diễn ra vào ngày 18/10/2007 ở TP.HCM. Tại sự kiện này, HP lần đầu công bố loạt công nghệ, giải pháp, nghiên cứu và chính sách kinh doanh... cho các nước châu Á - TBD.

  HP Total Care

  Là chương trình hỗ trợ khách hàng toàn diện bao gồm các dịch vụ miễn phí hoặc có thu phí của HP với các hoạt động trợ giúp khách hàng, chương trình cài đặt, các gói lựa chọn mang lại tiện ích ưu việt và hoàn thiện hơn cho người sử dụng các sản phẩm và giải pháp của HP. HP Total Care nhắm đến nhu cầu của các khách hàng là những doanh nghiệp nhỏ và vừa với các dịch vụ chăm sóc và bảo trì toàn diện theo từng mức độ ứng dụng, sử dụng máy tính hay các thiết bị tin học khác nhau, cụ thể là các cấp độ lựa chọn thiết bị, sử dụng, bảo vệ và chuyển đổi nâng cấp thiết bị.

  Công nghệ in 2.0

  Được hỗ trợ bởi các công cụ và dịch vụ in ấn trên web, và một danh mục các sản phẩm mở rộng gồm máy in và sản phẩm hình ảnh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN). Công nghệ in 2.0 của HP tập trung vào 3 lĩnh vực chính: Cung cấp nền tảng in ấn số thế hệ mới nhằm tăng cường tốc độ in và giảm chi phí in ấn; In ấn dễ dàng hơn từ web; Mở rộng sự sáng tạo nội dung số và các nền tảng in ấn của HP cho mọi đối tượng khách hàng. HP đang thực hiện công nghệ in 2.0 đồng thời vẫn tiếp tục cải tiến công việc kinh doanh thiết bị in ấn chủ chốt của mình - một chiến lược toàn diện được xây dựng nhằm chiếm lĩnh thị trường in ấn dự đoán đạt 53.000 tỷ trang in số, tương đương với giá trị hơn 296 tỷ USD vào năm 2010.

  Tiết kiệm điện năng

  Những sản phẩm mới gồm các máy tính để bàn hiệu HP xw4550 và HP Compaq dc7800 đáp ứng nhu cầu tiết kiệm điện năng và hiệu quả sử dụng của khách hàng. Ông Chander–Kishore Madan, phó chủ tịch phụ trách kinh doanh của HP châu Á - Thái Bình Dương cho biết: "Các DNVVN đang tìm kiếm loại máy tính có hiệu quả sử dụng cao, giá cả phải chăng và đồng thời tiết kiệm điện năng. Sản phẩm mà chúng tôi đưa ra thị trường hôm nay được thiết kế nhằm đáp ứng những nhu cầu đó và đây là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu ra thị trường dòng máy tính nhỏ nhất, tiết kiệm điện năng và hiệu suất sử dụng".

  N.B

  ID: A0711_30