• Thứ Hai, 05/11/2007 14:25 (GMT+7)

  Vinaphone - Điều chỉnh gói cước VinaXtra

  Ngày 5/11/2007, Vinaphone chính thức công bố giảm cước tin nhắn, cước cuộc gọi trong nước và cước dịch vụ giá trị gia tăng cho gói cước thông tin di động trả trước VinaXtra.

  Ông Phạm Ngọc Tú, phó phòng Kinh Doanh – Tiếp Thị của Vinaphone, cho biết, bắt đầu từ ngày 5/11/2007, các thuê bao VinaXtra sẽ được giảm đến 43% cước tin nhắn, giảm từ 7% - 10% cước cuộc gọi trong nước và giảm 50% cước thuê bao tháng khi sử dụng dịch vụ nhạc chờ Ringtunes. VinaXtra là gói cước không giới hạn thời gian sử dụng nên đặc biệt hấp dẫn đối với khách hàng có nhu cầu liên lạc trong thời gian dài. Trong thời gian sử dụng, chỉ cần khách hàng có 1 cuộc  gọi đi có tính cước hoặc nạp thẻ với mệnh giá bất kỳ thì thời hạn sử dụng sẽ được gia hạn thành 92 ngày. Nếu khách hàng sử dụng thường xuyên thì thời hạn sử dụng tài khoản mãi mãi là 92 ngày, không bao giờ hết hạn sử dụng.

  Đối với các thuê bao VinaXtra đang hoạt động, từ 0 giờ ngày 5/11/2007 sẽ được hưởng chính sách cước mới. Thuê bao VinaCard, VinaText, VinaDaily đang hoạt động có thể chuyển sang sử dụng gói cước VinaXtra mới theo phương thức và quy định hiện hành. 

  Theo ông Hồ Đức Thắng, phó giám đốc công ty Vinaphone, việc công bố gói cước VinaXtra mới là một phần trong lộ trình thực hiện cam kết giảm cước của Vinaphone trong năm nay để mang lại những lợi ích thiết thực cho hàng triệu khách hàng thân thiết đã tin cậy sử dụng dịch vụ Vinaphone. Trong dịp cuối năm 2007, VinaPhone có kế hoạch tiếp tục thực hiện chính sách giảm cước cho khách hàng với mức giảm từ 15 đến 20% và sẽ công bố thêm nhiều gói cước hấp dẫn khác đối với cả dịch vụ trả sau và trả trước.

  VinaXtra là gói cước dành cho khách hàng có thói quen sử dụng tin nhắn SMS thường xuyên cũng như có nhu cầu duy trì liên lạc trong thời gian dài. Giá cước SMS giảm đến 43% so với giá cước tin nhắn của các gói cước trả trước là ưu điểm nổi bật đầu tiên của VinaXtra. Mức cước nhắn tin nội mạng và ngoại mạng mới tương ứng chỉ còn 200đ và 250đ/sms.

  Theo Vinaphone

  ID: O0711_1