• Thứ Ba, 06/11/2007 13:42 (GMT+7)

  Hội thảo “B2C - Xu hướng công nghệ và chia sẻ kinh nghiệm...”

  Hội thảo “B2C - Xu hướng công nghệ và chia sẻ kinh nghiệm thành công của công ty kinh doanh hàng đầu tại Mỹ" sẽ được tổ chức ngày 15/11/2007 tại TP.HCM bởi SBI.

  Minh hoạ giải pháp B2C
  Hội thảo sẽ diễn ra tại phòng hội nghị của Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Q.12, TP.HCM từ 14h00 đến 16h00. Nội dung chính của hội thảo giới thiệu về B2C, .com và các trang web phục vụ tiêu dùng; xu hướng công nghệ hỗ trợ kinh doanh theo hình thức B2C trên toàn cầu; chia sẻ kinh nghiệm thành công của Travelocity.com - đặc điểm về cơ sở hạ tầng và công nghệ có quy mô toàn cầu của công ty.

  Diễn giả chính là Susan Standiford, hiện là phó chủ tịch phụ trách kỹ thuật của Travelocity, có nhiều kinh nghiệm toàn cầu về Data Warehouse, CRM, Customer Marketing, IgoUgo. Cô gia nhập Travelocity vào tháng 12/2006 sau nhiều năm đặc trách về thiết kế và phát triển dịch vụ và các phần mềm thương mại trong các lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và bán lẻ. Cô Susan đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc với Retek/Oracle trong việc phát triển hình thức kinh doanh B2B, B2C, tại các điểm bán hàng (point of sale), mô hình tích hợp doanh nghiệp, hoạch định và tối ưu hóa và các phần mềm phân tích kinh doanh cho các đại gia bán lẻ lớn trên thế giới như (Best Buy, Tesco, Gap, Nordstroms, Williams-Sonoma, etc.). Tại công ty Ingenix, một nhánh chuyên về phần mềm thương mại của United Health Care, cô chịu trách nhiệm chính về phát triển sản phẩm chuyên biệt hoá theo yêu cầu khách hàng cũng như là các sản phẩm tiếp cận trực tiếp người tiêu dùng theo hình thức B2C.

  Công ty TNHH Ươm Tạo Doanh Nghiệp Phần Mềm Quang Trung (Software Business Incubator - SBI Co., Ltd), được thành lập ngày 26/5/2005 bởi hai cổ đông chính là Công Viên Phần Mềm Quang Trung - QTSC và hội Tin Học TP.HCM - HCA trong khuôn khổ chương trình Hỗ Trợ Khu Vực Kinh Tế Tư Nhân Việt Nam (Vietnam Private Sector Support Programme-VPSSP). Nhiệm vụ chính của SBI là tạo điều kiện thuận lợi, cung cấp các dịch vụ về văn phòng và dịch vụ hỗ trợ phát triển DN cho các DN nhỏ hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm và dịch vụ liên quan CNTT, kết nối với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Công Viên Phần Mềm Quang Trung.

  Đăng ký tham dự hội thảo (miễn phí) theo các số ĐT sau: 0903332276, 0989988480, (8) 4370082

  Theo SBI

  ID: O0711_1