• Thứ Tư, 07/11/2007 09:51 (GMT+7)

  Võ Lâm Truyền Kỳ lên truyền hình

  Loạt phim phóng sự đặc biệt dài 10 tập “Võ Lâm Truyền Kỳ và cuộc sống” do VinaGame hợp tác với 4 đài truyền hình sản xuất sẽ phát sóng từ ngày 9/11 đến 13/1/2008.

  Công ty VinaGame cho biết loạt phim phóng sự đặc biệt dài 10 tập mang tên “Võ Lâm Truyền Kỳ và cuộc sống” do VinaGame hợp tác với 4 đài truyền hình Cần Thơ, Đà Nẵng, Bình Dương và Hà Tây sản xuất, sẽ được phát sóng từ ngày 9/11 đến 13/1/2008. Đây là loạt phim phóng sự mang đậm dấu ấn của trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) và  giải đấu game trực tuyến “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - lần 2” đang diễn ra trên toàn quốc.

  Nội dung của loạt phim phóng sự “VLTK và cuộc sống” là câu chuyện nhiều tập giới thiệu về nguồn gốc, hình ảnh và đặc biệt là tinh thần võ hiệp ẩn chứa trong trò chơi giải trí VLTK. Phóng sự này cũng là những thước phim tư liệu quý giá ghi lại các công tác chuẩn bị xung quanh sự kiện giải đấu “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 2”. Bên cạnh đó, phóng sự cũng không bỏ qua những hoạt động bên lề giải đấu, bầu không khí nóng bỏng, khẩn trương và căng thẳng của các game thủ VLTK khi tham gia vào giải đấu này.

  Trong số những game thủ tham gia vào sê-ri phóng sự này có cả những người đang là luật sư, nhà văn, sinh viên, người mẫu lẫn các nhóm nghệ sĩ nổi tiếng như nhóm nhạc MTV, nghệ sĩ hài Hà Linh, Xuân Bắc, ca sĩ Lam Trường... Họ tham gia cùng chia sẻ những khó khăn, thử thách trong game và trong cuộc sống thực của họ, cũng như thể hiện sự trân trọng và đánh giá tinh thần đồng đội trong cộng đồng game thủ qua giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 2. Đặc biệt, 2 MC dẫn chương trình trong phim phóng sự sẽ là ca sĩ Lê Minh (của nhóm MTV) và ca sĩ Phạm Thanh Thảo, đều là những game thủ thân thiết của VLTK trong những năm qua. Sê-ri phim phóng sự “VLTK và cuộc sống” sẽ được phát sóng trên 4 đài truyền hình Cần Thơ, Đà Nẵng, Bình Dương và Hà Tây. Thông tin chi tiết tại: http://www.volam.com.vn.

  Theo Vinagame

  ID: O0711_1