• Thứ Hai, 12/11/2007 16:38 (GMT+7)

  Phong Thần mở giải đấu Quần Anh Hội

  Game chiến thuật trực tuyến Phong Thần (PT) sôi động với Quần Anh Hội (QAH), giải đấu toàn quốc. Bản Địa Tranh Tài Hào đấu giao hữu liên địa phương đầy thử thách.

  PT vừa công bố mở giải đấu Quần Anh Hội (QAH) lần thứ 1 trên toàn quốc, mở rộng cho tất cả game thủ của trò chơi này tranh tài với những phần thưởng giá trị. QAH là giải đấu liên server được đầu tư công phu nhất trong năm 2007 để tìm ra các lãnh địa hùng mạnh và gắn kết nhất.

  Để tham gia thi đấu giải QAH, game thủ phải đáp ứng những điều kiện cơ bản như: tập hợp thành lãnh địa và đăng ký danh sách thi đấu theo lãnh địa; mỗi lãnh địa một đội gồm 30 thành viên chính thức và 5 thành viên dự bị; trong ngân khố lãnh địa phải đủ 20.000 vạn lượng tiền vàng (tiền trong game) và phải có tích lũy điểm Phúc Khí từ sự kiện Nữ Oa Giáng Trần (diễn ra từ 3/11/2007 đến 18/11/2007). 32 đội có điểm Phúc Khí cao nhất sẽ được tham gia thi đấu. Lãnh Chúa sẽ đại diện cho lãnh địa của mình đăng ký tham dự. Thông tin chi tiết về 32 lãnh địa đủ điều kiện tham gia sẽ được công bố trên website của PT và các phương tiện truyền thông đại chúng.

  Giải QAH sẽ diễn ra dưới 2 hình thức là đấu loại trực tiếp và Double Elimination (phân theo nhánh thắng và nhánh thua) ở vòng chung kết để chọn ra đội vô địch. Đấu trường Thương – Chu mới trong hai cụm server Đấu Trường 1 và Đấu Trường 2 sẽ là nơi diễn ra những trận đấu. Phần thưởng cho 3 đội nhất, nhì, ba sẽ bao gồm những phần quà giá trị trong và ngoài game.

  Giải nhất: 50.000.000 đồng và 1412 KNB; giải nhì: 30.000.000 đồng và 999 KNB; giải ba sẽ nhận được phần thưởng tương đương 20.000.000 đồng và 365 KNB. PT cũng tổ chức cùng lúc giải đấu giao hữu liên địa phương mang tên Bản Địa Tranh Tài trên khắp các tỉnh thành đã thành lập Phong Thần Lãnh Địa với điều kiện đơn giản hơn: Toàn thể kỳ sĩ PT đều được đăng ký tham gia với điều kiện mỗi đội tham gia thi đấu phải có tối thiểu 5 thành viên. Giải đấu Bản Địa Tranh Tài sẽ được chia thành nhiều trận đấu loại trực tiếp tại Kiên Giang, Cần Thơ, Vũng Tàu... chọn ra 2 đội xuất sắc nhất tham gia giao lưu với cộng đồng game thủ PT trong ngày chung kết của QAH.

  Thông tin chi tiết có tại: www.phongthan.com.vn

  Theo Vinagame

  ID: O0711_1