• Thứ Hai, 12/11/2007 17:10 (GMT+7)

  GenQ - Sân chơi mới cho giới trẻ

  Mobifone đã tổ chức ra mắt sân chơi mới dành riêng cho các bạn tuổi “teen” với tên gọi câu lạc bộ GenQ tại TP.HCM vào ngày 10/11/2007.

  Các bạn trẻ tại sân chơi khám phá GenQ do Mobifone tổ chức, ngày 10/11/2007 tại TP.HCM

  “Sân chơi” GenQ hay câu lạc bộ GenQ là sự mới lạ, thú vị dành cho tất cả các bạn trẻ năng động yêu thích âm nhạc, thể thao, khám phá và sáng tạo. Theo một kết quả điều tra về giới trẻ hiện nay, sự tìm tòi, khám phá cái mới là một trong những đặc điểm nổi bật của những công dân trẻ.

  Ngoài nhu cầu được sử dụng những sản phẩm tiêu dùng tiện ích và có thương hiệu trên thị trường, đại đa số giới trẻ còn có nhu cầu được giao lưu, gặp gỡ trao đổi, tham gia vào những hoạt động cộng đồng, cùng chung tay thực hiện những ước mơ.

  Mobifone đã thiết kế và cung cấp dịch vụ MobiQ, gói cước kết hợp nhiều tiện ích và có giá nhắn tin rẻ (200đồng/tin nội mạng và 250 đồng/tin liên mạng) nhằm đảm bảo kết nối theo nhu cầu của lứa tuổi này. Tham gia câu lạc bộ GenQ, các bạn trẻ có thể giao lưu học hỏi và thể hiện tài năng thông qua các hoạt động được tổ chức định kỳ hàng quý như: các cuộc thi về âm nhạc, thể thao, các hoạt động ngoại khóa. Ngoài ra, thành viên câu lạc bộ còn có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa khác, gặp gỡ trực tuyến, ngoại tuyến (online, offline), các sự kiện vào các dịp như lễ hội hóa trang, Noel, tết dương lịch, ngày lễ tình yêu… Mọi hoạt động đều thể hiện phong cách chung: “cute” (dễ thương) phù hợp với giới trẻ năng động hiện nay. Cute đuợc viết tắt là Q trong từ GenQ (Generation Q - thế hệ Q) và tên gói cước MobiQ .

  Để gia nhập câu lạc bộ này, bạn cần sở hữu một số thuê bao của gói cước MobiQ với mệnh giá 75.000 đồng cho bộ trọn gói và đăng ký qua trang web www.genQ.com.vn hoặc đăng ký theo mẫu đơn của câu lạc bộ tại các cửa hàng của Mobifone.

  Như Nguyện

  ID: O0711_1