• Thứ Năm, 15/11/2007 15:56 (GMT+7)

  Ngân hàng ANZ tham gia thị trường thẻ tín dụng Việt Nam

  Ngày 15/11/2007, ngân hàng ANZ đã cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng ANZ Visa tại thị trường Việt Nam. Đây là loại thẻ tín dụng thực chất, không cần tài khoản đảm bảo.

  ANZ Visa phù hợp với nhu cầu đa dạng của người Việt Nam và cả người nước ngoài làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Những đối tượng mong muốn được sở hữu ngay những sản phẩm ngân hàng phù hợp với mức lãi suất tín dụng cạnh tranh, chất lượng dịch vụ cao của ngân hàng ANZ sẽ được hưởng lợi trước tiên.

  Ông Philip Crouch, tổng giám đốc Dịch Vụ Tài Chính Cá Nhân, ngân hàng ANZ Việt Nam cho biết: “Ngân hàng ANZ luôn tích cực nghiên cứu xu hướng thị trường và nhu cầu khách hàng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm/dịch vụ ưu việt mà vẫn đảm bảo được sự an toàn, thuận tiện, đơn giản và đạt chất lượng dịch vụ quốc tế”.

  Thẻ mới là loại thẻ tín dụng được sử dụng tiền vay của ngân hàng trong vòng 45 ngày không phải trả lãi (tức là không cần tài khoản đảm bảo). Thẻ có những ưu điểm như:

  • Đảm bảo an toàn và thuận tiện khi không phải đem theo nhiều tiền mặt
  • Có thể mua hàng qua mạng, hoặc qua điện thoại
  • Sử dụng mạng lưới chấp nhận thẻ Visa rộng khắp thế giới
  • Thủ tục xin cấp thẻ đơn giản, nhanh chóng
  • Mức phí hàng năm cạnh tranh
  • Thanh toán thuận tiện qua hệ thống dịch vụ ngân hàng Internet của ANZ và máy ATM
  • Mọi khách hàng đều có thể đăng ký sử dụng, không nhất thiết phải có tài khoản ở ANZ.

  Theo ANZ, hãng thẻ quốc tế Visa International đã nhìn thấy tiềm năng to lớn của thị trường thẻ tại Việt Nam (mới chỉ có 4 triệu người trên 84 triệu dân sử dụng thẻ). Cho nên, Visa đã tích cực hợp tác với ANZ giới thiệu ra thị trường thẻ tín dụng ANZ Visa. Sự kiện này là sự tiếp nối thành công sau sự kiện giới thiệu sản phẩm cho vay mua nhà của ANZ. Ngoài ra, trong số các ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam, ANZ là ngân hàng lớn nhất về số chi nhánh, vốn đầu tư, mạng ATM và các loại dịch vụ tài chính cá nhân lẫn tài chính doanh nghiệp.

  Theo ANZ

  ID: O0711_1