• Thứ Sáu, 16/11/2007 09:01 (GMT+7)

  Cabal Online mở server mới cho phép "People Kill"

  Server mới của Cabal Online là Jupiter sắp mở ngày 16/11/2007. Tất cả các channel của server này đều có thể "People Kill". Bạn tự do "chiến đấu" nhưng phải chấp nhận hình phạt.

  Sự ra đời của server Jupiter là kế thừa và phát huy tất cả những tính năng ưu việt từ phiên bản Episode 2 của game Cabal Online. Điểm đặc biệt của server Jupiter này là tuy cho phép các game thủ có thể đấu "People Kill" (PK) nhưng khi người chơi diệt đối phương thì người chơi không thể trốn. Người chơi phải ở trong làng chờ đến hết thời gian bị phạt mới có thể ra ngoài được, nếu không sẽ bị thiệt hại.

  Ngoài ra, “sát thủ” này còn bị trừ điểm danh dự. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin không chính thức thì điểm danh dự sẽ có cách để khôi phục như một cơ hội phục thiện. Ngoài hệ thống PVP và Combo, các trận War Guild hấp dẫn, Cabal còn 1 điểm nhấn rất thú vị là hệ thống PK. Asiasoft đã rất sáng tạo khi đưa ra các chế tài hợp lý trong quá trình tham gia PK của game thủ. Vì vậy, đây là một sân chơi công bằng dành cho tất cả những ai thích PK và muốn PK.

  Một số hình phạt cần lưu ý ở server Jupiter: bạn sẽ bị mất 1.000 điểm Danh Vọng (Honour) sau khi cố gắng tiêu diệt 1 người và có sự báo hiệu về tình trạng PK kích hoạt.

  Nếu tiêu diệt 1 người trong khi tình trạng PK được kích hoạt thì bạn sẽ lập tức mất đi 10.000 điểm Danh Vọng (cộng thêm cả 1.000 ở trên nữa là mất tất cả 11.000 điểm Danh Vọng). Nếu tiếp tục tiêu diệt người trong thời gian đó thì khung hình phạt sẽ tăng dần như sau:

  • PK lần 1: Không được sử dụng shop trong 10 phút.
  • PK lần 2: Không thể nói chuyện với bất kỳ NPC nào trong 30 phút. Không thể sử dụng kho, shop, cũng như nhận hoặc trả Quest.
  • PK lần 3: Không thể nói chuyện với bất kỳ NPC nào trong 60 phút và sẽ bị người khác tiêu diệt mà không có bất kỳ hình phạt nào dành cho người vừa tiêu diệt bạn.
  • PK lần 4: Không được nói chuyện với NPC trong 100 phút và có khả năng rơi đồ khi bị tiêu diệt.
  • PK lần 5: Bị giam trong ngục 150 phút.

  Với server Jupiter, người chơi sẽ có thêm một cách chơi game mới, cơ hội trổ tài, chứng tỏ bản lĩnh của mình, cũng như thể hiện tính đoàn kết của 1 guild.

  Thông tin chi tiết có tại: http://cabal.vn.

  Theo Asiasoft

  ID: O0711_1