• Thứ Hai, 19/11/2007 08:17 (GMT+7)

  HPT trở thành đối tác chiến lược của IBM

  Công ty IBM Việt Nam và công ty cổ phần Dịch Vụ Công Nghệ Tin Học HPT đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược tại Việt Nam.

  Theo đó, từ nay, công ty HPT sẽ trở thành đối tác chiến lược của IBM trong việc cung cấp giải pháp CNTT tổng thể trên nền sản phẩm IBM như giải pháp lưu trữ hệ thống (IBM System Storage Solution), giải pháp dành cho máy chủ IBM (System p, System x), các ứng dụng phần mềm (IBM software) và các dịch vụ kỹ thuật toàn cầu (IBM Global Technology Services).

  Đánh giá về bước tiến mới trong quan hệ giữa IBM Việt Nam và HPT, ông Lee Puay Eng, tổng giám đốc IBM Việt Nam cho biết: “Lựa chọn HPT là đối tác kinh doanh tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là nhà cung cấp chính thức cho giải pháp lưu trữ hệ thống và các giải pháp dành cho máy chủ, IBM muốn khẳng định cam kết của mình trong việc không ngừng mở rộng đầu tư vào thị trường Việt Nam, đồng thời muốn khách hàng Việt Nam sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận dễ dàng với các sản phẩm của IBM”.

  Ông Ngô Vi Đồng, chủ tịch HĐQT, tổng giám đốc HPT khẳng định: “Chúng tôi thực sự tự hào vì được chọn là một trong số ít công ty cung cấp dịch vụ CNTT tại Việt Nam có đủ năng lực thực hiện các giải pháp CNTT cao cấp nhất của IBM. Việc HPT trở thành đối tác chiến lược của IBM là cơ hội mới giúp chúng tôi mở rộng quy mô và khả năng đáp ứng nhiều giải pháp công nghệ cho khách hàng, nâng cao uy tín để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp CNTT hàng đầu Việt Nam”.

  Cũng dịp này, ngày 15/11/2007, tại Hà Nội, công ty HPT đã chính thức công bố hệ thống nhận dạng thương hiệu mới của công ty với Logo mang 4 thông điệp: tập trung, năng động, chuyên nghiệp và nhân văn.

   

  TH

  ID: O0711_1