• Thứ Hai, 19/11/2007 11:20 (GMT+7)

  Vòng chung kết Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 2

  32 bang hội xuất sắc nhất của VLTK bước vào vòng đấu chung kết sẽ diễn ra từ 23/11/2007 đến 29/12/2007.

  Vòng loại giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 2, diễn ra tại 3 khu vực cụm server chính là Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng kết thúc vào ngày 11/11/2007. Ngay sau đó, ban tổ chức đã tố chức bốc thăm chia bảng tại Hà Nội để phân định thứ tự thi đấu cho vòng chung kết.

  Tại vòng chung kết, 32 bang hội tham dự với gần 2.000 game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) sẽ được chia làm 8 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Ngày 8/12/2007, 16 bang hội thứ nhất và nhì tại 8 bảng đấu sẽ được tiếp tục tiến vào vòng 1/16. Tại vòng 1/16, các đội sẽ phải thi đấu loại trực tiếp để tìm ra 2 bang hội cuối cùng tham dự trận chung kết sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 29/12/2007.

  Cũng như tại vòng loại, các trận đấu tại vòng chung kết sẽ diễn ra tại các cụm máy chủ “Đấu Trường” trên 3 bản đồ chiến trường Tống Kim mới là “Hoàng Sa Lâm”, “Thâm Lâm” và “Giới Kiều Chiến”. Các bang hội sẽ cùng thi đấu theo 4 thể thức: cừu sát, bảo vệ nguyên soái, đoạt cờ cố định và ngẫu nhiên trong thời gian 1 giờ và tối đa là 64 nhân vật tham gia.

  Trong thời gian tham gia thi đấu, game thủ có thể mang, trao đổi các trang bị, dược phẩm hỗ trợ chiến đấu. Để đảm bảo tính công bằng của giải, tại mỗi trận đấu sẽ luôn có nhóm điều hành game (GM) giám sát và xử lý kịp thời các trường hợp bang hội sai phạm hay cố tình gian lận để chiến thắng. Với thể thức thi đấu tính điểm tại vòng bảng nên tất cả các bang hội tham gia điều có cơ hội ngang nhau chứng tỏ sức mạnh của mình, đồng thời cũng giúp các bang hội có cơ hội “sửa sai” trong các trận đấu sau đó.

  Bang hội đoạt chức vô địch tại giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 2 sẽ nhận được những giải thưởng hấp dẫn và có giá trị lớn như: 8 Ngựa Phiên Vũ cấp 150, 10 bộ vũ khí Hoàng Kim Môn Phái, gần 2.000 Kim Nguyên Bảo, trang bị An Bang, Hồng Ảnh max option, Tẩy Tủy Kinh, Võ Lâm Mật Tịch v.v...

  Nhằm phục vụ đông đảo cộng đồng game thủ hâm mộ giải đấu Thiên hạ đệ nhất bang lần 2 và tham gia cổ vũ các bang hội thi đấu, VLTK sẽ tổ chức buổi tường thuật trực tiếp trận đấu chung kết tại 2 địa điểm ở TP.HCM và Hà Nội. Đây cũng là cơ hội để cộng đồng game thủ VLTK có thể giao lưu, gặp gỡ, kết giao bạn bè và cùng tham gia các trò chơi giành giải thưởng liên quan tới game VLTK, thưởng thức trình diễn ca nhạc. 

  VLTK đã trao tặng khoảng 200 Võ Lâm Lệnh Bài dành cho các cao thủ VLTK kỳ cựu tại Hà Nội trong khuôn khổ chương trình “Võ Lâm Lệnh Bài – Vinh Danh Anh Hùng”. Game thủ có trong tay “Võ Lâm Lệnh Bài” sẽ có cơ hội nhận được quà tặng bằng Kim Nguyên Bảo và hưởng chế độ giờ chơi miễn phí trong thời gian 2 tháng. Ngoài ra game thủ còn được hưởng một số quyền lợi ưu đãi miễn phí khác cũng như tham gia các hoạt động, sự kiện ngoài game (offline) VLTK. Để có được tấm lệnh bài quý giá này, ngoài yêu tố đẳng cấp cao, game thủ VLTK sẽ còn phải chứng tỏ trình độ PK điêu luyện của mình. Sẽ có 5 cao thủ đẳng cấp cao nhất và 10 game thủ có trình độ PK đứng đầu qua tháng liên đấu tại từng cụm máy chủ sẽ nhận được bảo vật Võ Lâm Lệnh Bài.

  Danh sách 32 đội tham dự Vòng Chung Kết:

  Bảng A

  Bảng B

  Bảng C

  Bảng D

  Bảng E

  Bảng F

  Bảng G

  Bảng H

  Tam Hoàng – Hành Sơn

  Bạch Kim – Nhạn Sơn

  Hắc Long – Nam Hải

  Châu Giang – Châu Giang

  Phú Hộ - Thiên Sơn

  Đông Đô – Hoa Sơn

  Tiếu Ngạo – Cửu Giang

  Cuồng Vũ – Thanh Giang

  Vô Hư – Tương Dương

  Tụ Nghĩa – Phượng Tường

  Phi Long – Tuyết Sơn

  Phục Ma – Phật Sơn

  Hoang Dã – Hoàng Sơn

  Huyền Vũ – Tung Sơn

  Việt Kiếm – Thái Sơn

  Vô Tịnh – Biện Kinh

  Đại Thiên – Vu Sơn

  Vô Cực –

  Ngọc Sơn

  Chuyên Za – Ly Sơn

  Kyo –

  Tiêu Sơn

  Thiên Địa – Yến Sơn

  3 Sao – Khánh Sơn

  Thiên Địa – Nhật Sơn

  Vô Danh – Vân Sơn

  Ma Giáo – Trường Giang

  Tiếu Ngạo –

  Lệ Giang

  Riodan – Tương Giang

  Xã Hội – Đường Môn

  Hỏa Long – Long Giang

  Huyết Ma – Côn Lôn

  Killer –

  Thúy Yên

  Hồng Hưng – Đông Giang

   

   

   

   

   

   

   

  Thông tin chi tiết có tại: http://www.volam.com.vn

  Theo Vinagame

  ID: O0711_1