• Thứ Hai, 19/11/2007 13:18 (GMT+7)

  Lễ kỷ niệm 15 năm Thế Giới Vi Tính - PC World VN: Trẻ trung và nhiều ý nghĩa

  Lễ kỷ niệm 15 năm của tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World VN, ngày 17/11/2007, diễn ra trong không khí thân mật, trẻ trung và ấm áp với nhiều kỷ niệm về 15 năm phát triển của tạp chí.

  Không khí buổi lễ qua hình ảnh

   
  Tập thể TGVT - PCW VN đồng ca "Khúc hát mừng sinh nhật" (của nhạc sĩ Phan Đình Tùng)

   
  Ông Phan Minh Tân (ngoài cùng bên phải), giám đốc sở KHCN TP.HCM cùng ông Lê Trung Việt, tổng biên tập và bà Nguyễn Thu Hồng, phó tổng biên tập, cắt bánh mừng sinh nhật tạp chí. "Sở KHCN TP.HCM tự hào khi có một đơn vị trực thuộc rất năng động như tạp chí TGVT - PCW VN", ông Tân phát biểu.

  Ông Nguyễn Trọng (áo sậm), nguyên tổng biên tập, trao quà cho ông Bùi Xuân Toại, cộng tác viên lâu năm nhất của tạp chí, vì có câu trả lời chính xác: “Ngày đầu thành lập, lực lượng cơ hữu của tạp chí chỉ có 4 người: ông Nguyễn Trọng, ông Lê Trung Việt, bà Nguyễn Thu Hồng và bà Đoàn Ngọc Diễm Trang (nay là trưởng phòng kinh doanh)”. Hiện nay tạp chí có trên 60 nhân viên tại TP.HCM và Hà Nội.
   
   
  Ông Lê Thanh Tâm (áo đỏ), tổng giám đốc IDG Việt Nam và Ðông Dương, trao quà chúc mừng sinh nhật tạp chí của chủ tịch IDG Pat McGovern cho ông Lê Trung Việt. IDG - tập đoàn Dữ Liệu Quốc Tế - đã hỗ trợ tạp chí về tư liệu cũng như kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ trong suốt 15 năm qua.
   
  Bà Nguyễn Thu Hồng (ngoài cùng bên trái) và ông Trần Trung Hải (ngoài cùng bên phải), tổng thư ký tòa soạn của tạp chí, trao quà lưu niệm cho các cộng tác viên đã gắn bó liên tục trong thời gian dài với tạp chí.
   
  Ông Võ Thanh Tùng (áo ca-rô), cộng tác viên, chủ tịch hội đồng giám khảo cuộc thi ảnh của tạp chí TGVT - PCW VN, trao giải cho các tác giả đoạt giải.
   
  Ông Phạm Hồng Thái, phó tổng giám đốc TRG International, khách mời, người chiến thắng một trò chơi tại buổi lễ.
   
  Chuyên gia Quang Nguyễn, cộng tác viên, tham gia trò chơi ráp hình logo 15 năm.
   
  Ông Phí Anh Tuấn, giám đốc CMC Corp. HCM, cộng tác viên, cũng tham gia ráp hình logo.
   
  Trẻ em có trò chơi riêng rất vui nhộn.
   
  Ông Nguyễn Tuấn Hoa, cộng tác viên, làm giám khảo trò chơi dành cho trẻ em

  Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World VN trân trọng cảm ơn quý quan khách, bạn bè, đồng nghiệp cùng các cộng tác viên và người thân đã dành thời giờ quý báu đến chung vui và ôn lại những kỷ niệm nhân dịp 15 năm thành lập tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World VN, 11/1992 - 11/2007.

  Chúng tôi cũng cảm ơn các cơ quan, đơn vị, cá nhân đã gửi hoa, quà cùng những lời chúc tốt đẹp đến tạp chí nhân dịp này: Sở Khoa Học Công Nghệ; Hội Nhà Báo TP.HCM; Đại học Khoa Học Tự Nhiên; Trung tâm Dịch Vụ Phân Tích Thí Nghiệm; Tổng biên tập báo Thanh Niên; Truyền hình Kỹ Thuật Số VTC; Tạp chí Điện Tử Tin Học; Tạp chí E-chip; Các công ty: Acer, Asus, FPT - Elead, FDC, Greentek, HP, HPT, IDG Ventures VN, IDG VN&ĐD, Intel VN, Itaxa, Kim Hoàn Vũ, Lạc Việt, Mê Kông, Microsoft VN, Misa, Sony Việt Nam, Tấn Tân Best Computer, Viễn Sơn, VinaGame...

  Tập thể nhân viên tạp chí TGVT - PC World VN sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và tin tưởng của bạn đọc, cộng tác viên và các đối tác.

  BBT Tạp chí TGVT - PC World VN

  ID: O0711_1