• Thứ Ba, 20/11/2007 15:17 (GMT+7)

  FPTS khai trương chi nhánh TP.HCM

  Ngày 19/11/2007, công ty cổ phần Chứng Khoán FPT – FPTS đã khai trương chi nhánh TP.HCM. Lễ khai trương diễn ra tại sàn giao dịch của công ty tại 45 Võ Thị Sáu, Q.1, TP.HCM.

  Chính thức hoạt động tại Hà Nội ngày 10/10/2007 ở số 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, sàn FPTS Hà Nội hiện là một trong những sàn lớn (diện tích trên 1.000m2) và đã có gần 4.000 tài khoản được mở. Với các thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, hệ thống giao dịch của FPTS có thể phục vụ được số lượng lớn khách hàng với tốc độ cao tại sàn giao dịch cũng như qua điện thoại hay Internet. Trung tâm dữ liệu (data center) và trung tâm phòng chống thảm hoạ được chuẩn bị để đảm bảo an toàn dữ liệu ngay cả khi có các sự cố.

  FPTS hiện đã tạo ra các sản phẩm, dịch vụ tiện ích, chuyên biệt, chất lượng cao như EzTrade; EzSearch. EzTrade là hệ thống giao dịch chứng khoán an toàn, thuận tiện, nhanh chóng, chính xác, công bằng, minh bạch. Khách hàng có thể mở tài khoản từ xa; đặt lệnh qua điện thoại, Internet an toàn với Token card - thiết bị xác thực người dùng; theo dõi tình trạng lệnh từ lúc đặt lệnh đến khi lệnh được khớp, nhận kết quả khớp lệnh qua tin nhắn SMS; truy vấn lịch sử giao dịch, số dư tài khoản chứng khoán trực tuyến.

  EzSearch là cổng thông tin trực tuyến với các thông tin kinh tế, thông tin ngành, thông tin của các công ty niêm yết và chưa niêm yết. Với các công cụ hỗ trợ phân tích và quản lý chứng khoán cùng các bài phân tích đánh giá của các chuyên gia FPTS, FPTS mong muốn đáp ứng nhu cầu thông tin của các nhà đầu tư và hỗ trợ các doanh nghiệp trong quan hệ với các nhà đầu tư. FPTS còn có các dịch vụ như tư vấn hoàn thiện doanh nghiệp - PI, hay dịch vụ quan hệ nhà đầu tư - IR nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói từ việc nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp đến xây dựng quan hệ giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư.

  “Sự kiện khai trương chính thức chi nhánh tại TP.HCM ngày hôm nay đánh dấu một bước phát triển mới về quy mô hoạt động và khả năng phục vụ nhà đầu tư của FPTS. Xác định sức mạnh cốt lõi là con người và công nghệ, FPTS sẽ cố gắng không ngừng để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đem lại nhiều sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, xứng đáng là nơi khách hàng đặt niềm tin”, ông Lê Đỗ Tuân - giám đốc chi nhánh FPTS TP.HCM nói.

  Theo FPTS

  ID: O0711_1