• Thứ Tư, 21/11/2007 08:33 (GMT+7)

  Tư vấn tuyển dụng nhân sự trực tuyến

  Hội Cựu Du Học Sinh Úc tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến về việc làm tại Việt Nam cho các du học sinh vào sáng thứ Bảy 24/11/2007, từ 8 đến 12h.

  Khách mời của buổi tư vấn trực tuyến là các chuyên viên cấp cao đang làm việc trong lĩnh vực nhân sự tại Việt Nam đồng thời cũng là cựu du học sinh Úc bao gồm:

  • Anh Huỳnh Dư An, giám đốc điều hành, Euro Auto Corp- BMW Authorized Importer
  • Anh Nguyễn Hữu Huy Quang, giám đốc phát triển tài năng Unilever Việt Nam
  • Chị Phạm Bích Thủy, giám đốc phát triển nguồn nhân lực ngân hàng ACB
  • Anh Nguyễn Phi Dũng, giám đốc công ty tư vấn và tuyển dụng nhân sự SHD
  • Chị  Huỳnh Ngọc Ánh, giám đốc phát triển nguồn nhân lực công ty cổ phần Chứng Khoán Gia Quyến.
   
  Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp bằng cách gửi câu hỏi đến vgac@vnn.vn trong sáng thứ Bảy, 24/11/2007 từ 8h đến 12h. Câu trả lời sẽ được đăng trên trang web của VGAC tại www.vgac.net và sẽ được gửi lại cho người đặt câu hỏi qua email.
   
  Buổi tư vấn trực tuyến xuất phát từ thực tế sau: Hàng năm, có rất nhiều công ty đa quốc gia đến Việt Nam để đầu tư và phát triển. Họ luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho các vị trí quan trọng trong công ty; họ thường nhắm vào những đối tượng sinh viên Việt Nam đang du học tại nước ngoài. Trong khi đó, du học sinh sau khi học xong lại không muốn trở về nước làm việc vì nghĩ thị trường Việt Nam còn chưa phát triển…

  Hội Cựu Du Học Sinh Úc (VGAC) thành lập từ năm 1999, đến nay hội đã có gần 800 thành viên tại TP.HCM và hơn 3.500 thành viên trên cả nước. Các hoạt động của hội nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác và hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Úc.

  Liên hệ: Cô Nguyễn Thị Hương Thu, trưởng ban Quan Hệ Công Chúng, hội Cựu Du Học Sinh Úc (VGAC); 0918 057 005; nguyen-thi-huong.thu@dfat.gov.au hoặc cô Đặng Cẩm Vân, điều phối viên; 0904 165 859; vgac@vnn.vn.

  Theo VGAC

  ID: O0711_1