• Thứ Năm, 22/11/2007 09:47 (GMT+7)

  RMIT kỷ niệm 120 năm thành lập

  Tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 21 và 23/11/2007, ĐH RMIT đã tổ chức lễ kỷ niệm 120 năm thành lập.

  Vào ngày 7/6/1887, RMIT đã được thành lập như một trường CĐ Dạy Nghề. Kể từ đó, trường đã đào tạo nhiều tài năng tại Úc và trên thế giới cũng như cung cấp một nền giáo dục, đào tạo và nghiên cứu mang tính thực tiễn và chất lượng cao.

  Phó viện trưởng ĐH RMIT kiêm chủ tịch hội đồng quản trị ĐH Quốc Tế RMIT Việt Nam, GS Margaret Gardner AO phát biểu: “Nhiều điều đã thay đổi trong suốt 120 năm qua, có thêm nhiều chuyên môn và ngành nghề mới, nhiều công nghệ kỹ thuật mới đã thay đổi cách chúng ta sống và làm việc. RMIT cũng thay đổi, đào tạo những chương trình mới, thành lập các trung tâm nghiên cứu mới và giảng dạy tại Hà Nội, TP.HCM, Hồng Kông, Singapore, Thượng Hải và Melbourne”.

  “Hơn 120 năm qua, RMIT đã giữ vững một nền giáo dục tiên tiến và thực tiễn mà kiến thức truyền tải dựa trên kinh nghiệm thu được từ thực tế”, bà Margaret Gardner nói.

  Tổng giám đốc ĐH RMIT Việt Nam Michael Mann nói: “Là trung tâm châu Á của ĐH RMIT, RMIT Việt Nam giữ vai trò quan trọng chiến lược nhằm cải thiện đời sống trong khu vực thông qua nghiên cứu, giảng dạy và học tập”.

  Trong dịp kỷ niệm này, UBND TP.HCM đã trao tặng Bằng Khen của chủ tịch UBND cho ông Michael Mann, tổng giám đốc ĐH RMIT Việt Nam và cô Bùi Võ Minh Thanh, trợ lý đặc biệt của tổng giám đốc (đặc trách quản trị, pháp chế và chính sách) để biểu dương những cá nhân xuất sắc đã đóng góp tích cực vào sự phát triển nền giáo dục, kinh tế và xã hội Việt Nam.

  Theo RMIT Việt Nam

  ID: O0711_1