• Thứ Năm, 22/11/2007 14:39 (GMT+7)

  RMIT Việt Nam tại Hà Nội: Lễ tốt nghiệp đầu tiên

  Ngày 22/11/2007, tại Hà Nội, ĐH Công Nghệ Hoàng Gia Melbourne (RMIT) đã trao bằng tốt nghiệp cho 78 sinh viên của ĐH Quốc Tế RMIT Việt Nam học tại cơ sở Hà Nội.

  Đây là lần đầu tiên ĐH RMIT Việt Nam có những tân khoa tốt nghiệp tại cơ sở Hà Nội. Khóa này gồm những sinh viên tốt nghiệp bậc CĐ và cử nhân ngành Thương Mại cũng như thạc sĩ giáo dục chuyên ngành Lãnh Đạo và Quản Lý.

  Tổng giám đốc ĐH RMIT Việt Nam, ông Michael Mann đã trao tặng giải thưởng “Sinh viên xuất sắc năm 2007” cho sinh viên Nguyễn Chí Dũng, tốt nghiệp cử nhân thương mại, không chỉ được đánh giá là sinh viên xuất sắc mà còn rất năng nổ trong các hoạt động xã hội và đóng góp không nhỏ vào đời sống của cộng đồng sinh viên RMIT Việt Nam.

  Nguyễn Chí Dũng phát biểu: “Tôi đã có một quãng thời gian đẹp nhất tại RMIT. Tôi cảm thấy như mình không chỉ mở rộng tầm kiến thức mà còn trưởng thành như một con người thực sự. Trước hết, RMIT đã giúp tôi phát triển những kỹ năng xã hội và kỹ năng sống, khả năng phán đoán và phân tích vấn đề, phát triển kỹ năng lãnh đạo và tổ chức. Tôi tin rằng những kỹ năng này sẽ giúp tôi nâng cao nghề nghiệp và cuộc sống bản thân. Ngoài ra, RMIT đã tạo điều kiện cho tất cả sinh viên gần gũi hòa đồng, tự tin hơn và điều này khiến chúng tôi có thể làm việc chung một cách hiệu quả để đạt được hoài bão của mình”.

  Sau 7 năm hoạt động tại Việt Nam, RMIT Việt Nam đã và đang tạo ra hàng nghìn cơ hội cho giới trẻ Việt Nam được tiếp cận một nền giáo dục có thể mang lại cho các bạn cơ hội nghề nghiệp tốt và trải nghiệm môi trường đa văn hóa. RMIT Việt Nam sẽ trao bằng tốt nghiệp cho 385 sinh viên tại TP.HCM vào ngày 24/11/2007.

  Theo RMIT VIệt Nam

  ID: O0711_1