• Thứ Sáu, 23/11/2007 09:34 (GMT+7)

  AT&T công bố hoạt động thương mại

  Tập đoàn AT&T đã công bố triển khai các hoạt động thương mại tại Việt Nam vào ngày 22/11/2007 tại TP.HCM. AT&T cũng sẽ mở thêm văn phòng đại diện tại TP.HCM.

  Trước đó, vào tháng 11/2006, AT&T đã mở rộng mạng lưới toàn cầu đến Việt Nam bằng cách hợp tác với một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam là công ty Viễn Thông Quân Đội (Viettel). Ngoài văn phòng đại diện hiện có tại Hà Nội, AT&T đang có kế hoạch mở thêm một văn phòng đại diện tại TP.HCM vào cuối năm nay để khai thác tối đa các cơ hội kinh doanh tại thị trường viễn thông Việt Nam, vốn đang phát triển rất nhanh chóng.

  “Chúng tôi rất lạc quan với việc công bố triển khai hoạt động thuơng mại tại Việt Nam, và đây là một cột mốc đáng nhớ ghi dấu chặng đường kinh doanh và phát triển lâu dài của chúng tôi tại Việt Nam”, theo lời ông Hiko Minato, phó chủ tịch vừa được bổ nhiệm của AT&T tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. “Việt Nam là thị trường phát triển nhanh nhất tại khu vực Đông Nam Á và hiện nay, nhu cầu về những giải pháp mạng tầm cỡ thế giới có thể hỗ trợ tối đa cho hoạt động kinh doanh của các công ty đa quốc gia tại Việt Nam đang tăng lên nhanh chóng. Sự hợp tác giữa AT&T và Viettel sẽ kết hợp sức mạnh kinh doanh toàn cầu của AT&T với sức mạnh cung cấp dịch vụ rộng khắp Việt Nam của Viettel, giúp khách hàng của AT&T trên phạm vi toàn cầu kết nối thông suốt với văn phòng làm việc của họ tại Việt Nam. Khách hàng sẽ được thụ hưởng một dịch vụ ổn định, đáng tin cậy, chất lượng cao dù họ đang kinh doanh tại bất cứ nơi đâu”.

  Theo thỏa thuận hợp tác giữa AT&T và Viettel, những dịch vụ ban đầu đã được triển khai đến những khách hàng đa quốc gia bao gồm mạng riêng ảo (Virtual Private Network) và dịch vụ Frame Relay. AT&T và Viettel cũng đang có kế hoạch bổ sung thêm nhiều dịch vụ hơn trong tương lai.

  N.B

  ID: O0711_1