• Thứ Bảy, 24/11/2007 08:20 (GMT+7)

  Vòng loại VESC 2007 khu vực TP.HCM: DotA hứa hẹn nhiều hấp dẫn

  12 trận đấu cuối cùng của vòng sơ loại đã kết thúc trong niềm vui của đội chiến thắng xen lẫn sự tiếc nuối của đội thua cuộc.

  Ngày thi đấu 23/11/2007, ngay sau giờ nghỉ trưa, 2 đội nhiều duyên nợ Hyperion và Creeps đã nhanh chóng bước vào phần tranh tài để xác định đội nào sẽ có mặt ở vòng đấu loại thứ 2 diễn ra vào sáng nay 24/11/2007. Dù một lần nữa gặp phải hiện tượng "dis" nhưng cuối cùng thì trận đấu đã kết thúc với phần thắng thuộc về 5 chàng trai Hyperion.

  Cạnh đó, 11 trận đấu còn lại cũng đã lần lượt diễn ra hết sức gây cấn và căng thẳng bởi trình độ, kinh nghiệm thi đấu giữa các đội tỏ ra khá ngang nhau, gần như không có trận đấu nào kết thúc với tỷ số quá cách biệt. Dù những trận đấu cuối cùng kéo dài đến tận 18 giờ chiều nhưng vẫn có khá đông khán giả và đội DotA thi đấu xong nán lại theo dõi, cổ vũ cũng như "xem giò" đối thủ.

   

  Phút tập trung cao độ

   

  18 giờ! Khán giả tràn sát xuống sân thi đấu

  Theo tổ trọng tài, với những gì mà các đội đã thể hiện trong ngày hôm qua thì vòng loại thứ 2 diễn ra trong sáng nay 24/11/2007 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn bởi chỉ một đội duy nhất của khu vực TP.HCM sẽ lọt vào trận chung kết với đội vô địch vòng đấu loại khu vực Hà Nội là NetViet. Do đó, tất cả những gì mà mỗi đội cần làm là giành đoàn kết và chiến thắng. Trao đổi với phóng viên Thế Giới Vi Tính - Thế Giới Game, Trí - thành viên tổ trọng tài bộ môn Warcraft DotA - cho biết, 2 ứng cử viên nặng ký cho giải năm nay là NA và Gosu nhưng thật tiếc khi 2 đội này phải gặp nhau ngay từ vòng đấu loại đầu tiên (NA đã hạ Gosu).

     

  Sau đây là danh sách 19 đội có ở vòng đấu loại thứ 2: Mr, SC, MCT, BK 2-in-1, [V], [5D], Tàn Sát, BD, KOTL, One, G max -D1, GV, KOG (đội 1), [XXX], Hoàn Long, Hyperion, HHCC, KOG (đội 2) và NA.

  Anh Khoa

  ID: O0711_1