• Thứ Bảy, 24/11/2007 17:44 (GMT+7)

  Vòng loại VESC 2007 khu vực TP.HCM: Star Boba vô địch DotA

  Để kịp kết thúc vòng đấu loại trong buổi chiều, BTC đã quyết định chọn 2 đội free win cho vòng đấu loại thứ 3... Các đội mạnh tiếp tục thể hiện đẳng cấp

  Thật may mắn, KOTL và Gmax D1 trở thành 2 đội may mắn lọt thẳng vào vòng tứ kết. Bốn trận đấu còn lại là sự tranh tài giữa Hoàn Long – KOG, [XXX] – NA, Mr – [5D] và BK 2-in-1 – [V]. Không ngoài dự đoán của giới hâm mộ và tổ trọng tài, các đội sừng sỏ như Hoàn Long, NA, Mr và BK 2-in-1 đã trở thành 4 đại diện xuất sắc nhất có mặt ở vòng tứ kết.

     

  Không khí ngày một căng thẳng khi kết quả bốc thăm đặt đương kim vô địch WCG 2007 Star Boba gặp NA – một đội khá tên tuổi trong làng DotA tại TP.HCM, hạng ba WCG 2007 là Gmax D2 cũng không lấy gì làm vui vẻ khi phải đối mặt với BK 2-in-1 – đội được đánh giá là bất ngờ của giải kỳ này. Sau cùng, Star, Hoàn Long, KOTL và Gmax D2 một lần nữa khẳng định đẳng cấp của mình và cùng nắm tay nhau vào bán kết.

     

  Tuy nhiên, trước phong cách chơi đầy thuyết phục và bản lĩnh trận mạc dày dạn, những “ngôi sao” Boba đã giành chiến thắng áp đảo trước Hoàn Long (Star Boba phá được 3 cửa và Hoàn Long bị mega creaps). Ở trận bán kết thứ 2 , Gmax D2 cũng đã không mấy khó khăn vượt qua BK 2-in-1 để gặp Star Boba trong trận chung kết.

   

  Một Boba đang dõi theo Gmax D2

   

  Sức hút trận chung kết

  Đến 17h45, trận chung kết bắt đầu và cũng là bộ môn cuối cùng kết thúc vòng đấu loại khu vực TP.HCM. 25 phút thi đấu đầu tiên trôi qua, đội Star Boba tỏ ra có ưu thế hơn khi hạ được 2 trụ của Gmax - D2 nhưng chỉ vào phút sau D2 cũng đáp trả khi hạ 1 trụ giữa của Boba. Sau cùng, Star Boba đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số Kill 41 - 11 và trở thành đại diện duy nhất của khu vực TP.HCM tham gia trận chung kết sáng mai (25/11) với á quân WCG 2007 NetVet đến từ Hà Nội.

   

  Star Boba - vô địch bộ môn Warcraft Dot vòng loại VESC 2007 khu vực TP.HCM

  Anh Khoa

  ID: O0711_1