VinaGame ra mắt dịch vụ TT&TVTT (Online Information and Consulting Service) để cung cấp thông tin, tư vấn tâm lý, hướng dẫn sử dụng các dịch vụ giải trí trực tuyến.

" /> VinaGame ra mắt dịch vụ TT&TVTT (Online Information and Consulting Service) để cung cấp thông tin, tư vấn tâm lý, hướng dẫn sử dụng các dịch vụ giải trí trực tuyến.

"/> VinaGame ra mắt dịch vụ TT&TVTT (Online Information and Consulting Service) để cung cấp thông tin, tư vấn tâm lý, hướng dẫn sử dụng các dịch vụ giải trí trực tuyến.

" />
 • Thứ Hai, 26/11/2007 12:41 (GMT+7)

  Vinagame ra mắt dịch vụ Thông Tin và Tư Vấn Trực Tuyến

  VinaGame ra mắt dịch vụ TT&TVTT (Online Information and Consulting Service) để cung cấp thông tin, tư vấn tâm lý, hướng dẫn sử dụng các dịch vụ giải trí trực tuyến.

  Dịch vụ TT&TVTT sẽ nghiên cứu, cung cấp thông tin và thực hiện tư vấn tâm lý cho những người tham gia các hoạt động giải trí trực tuyến khi có yêu cầu. Thông qua đó, các chuyên gia sẽ chia sẻ những tâm tư tình cảm, nguyện vọng cũng như giải đáp thắc mắc, giải tỏa những vấn đề tâm lý, giúp những người cần tư vấn có thể hiểu biết hơn khi tham gia vào “thế giới ảo”, cân bằng thời gian và cuộc sống…

   

  Đối tượng được phục vụ không chỉ giới hạn ở các game thủ và những người sử dụng các dịch vụ giải trí trực tuyến của VinaGame mà còn là các bậc phụ huynh, những người quan tâm đến lĩnh vực này. Tham gia hỗ trợ và tư vấn trực tiếp cho dịch vụ TT&TVTT này là đội ngũ các chuyên gia tư vấn tâm lý giàu kinh nghiệm tại Việt Nam như: tiến sĩ xã hội học Trịnh Hòa Bình, tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn, chuyên viên tư vấn Lý Thị Mai, chuyên viên tư vấn tâm lý Lý Hà Thu, tiến sĩ ngữ văn Nguyễn Văn Tình, thạc sĩ Võ Văn Nam, cử nhân tâm lý Trần Thị Thanh Nhàn v.v. Đây là những người không chỉ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý xã hội học mà còn có những nghiên cứu sâu sắc về các vấn đề liên quan đến xã hội cộng đồng trực tuyến và hoạt động giao lưu – giải trí qua Internet.

   

  Dịch vụ TT&TVTT tuyến còn có đội ngũ hỗ trợ viên tư vấn hoạt động qua số điện thoại nóng 08.868.0456 từ 8h đến 17h hàng ngày, với phương châm “lắng nghe và chia sẻ”, kịp thời hỗ trợ những yêu cầu tư vấn bức xúc, khẩn cấp. Trong giai đoạn đầu hoạt động, dịch vụ TT&TVTT sẽ hoạt động qua 4 kênh liên hệ là: Email, đường dây nóng, thư tín, hoặc gặp gỡ tư vấn trực tiếp tại hai trụ sở chính đặt tại TP.HCM (557-559 Sư Vạn Hạnh Phường 13, quận 10) và Hà Nội (số 17 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng). Những thắc mắc và nhu cầu cần tư vấn tâm lý, khách hàng có thể gửi về địa chỉ Email info.oic@vinagame.vn, hoặc số điện thoại đường dây nóng 08.868.0456. Thư yêu cầu tư vấn có thể gửi về địa chỉ: Dịch vụ Thông Tin & Tư Vấn Trực Tuyến tại TP.HCM: 557-559 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10; và tại Hà Nội: số 17 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng. Thông tin chi tiết: www.vinagame.com.vn

   

  Theo Vinagame

  ID: O0711_1