• Thứ Ba, 27/11/2007 07:13 (GMT+7)

  Tinh Vân triển khai FORMIS BASS cho NSI

  Lần đầu tiên, phần mềm chứng khoán eBOS/eBETS của công ty Giải Pháp Tài Chính FORMIS BASS (Malaysia) sẽ được áp dụng tại Việt Nam, do công ty Tinh Vân triển khai.

  Công ty cổ phần Chứng Khoán Quốc Gia (NSI) ngày 24/11/2007 đã ký thỏa thuận hợp tác với công ty cổ phần Tư Vấn Quản Trị Doanh Nghiệp Tinh Vân. Theo đó, công ty Tinh Vân sẽ là đối tác tư vấn, chuyển giao hệ thống phần mềm eBOS/eBETS của FORMIS BASS cho NSI.

   

  eBOS/eBETS là phần mềm chứng khoán quản lý theo thời gian thực tất cả các giao dịch tại sàn giữa khách hàng với các công ty dịch vụ chứng khoán và ngân hàng. Đây là phần mềm đã được ứng dụng rộng rãi ở Malaysia với 30% các công ty chứng khoán, 100% các công ty bảo hiểm đang triển khai. Ngoài ra, FORMIS BASS còn được triển khai tại các quốc gia như Philippines, Indonesia, Sri Lanka

   

  Cùng ngày, NSI đã ký hợp đồng hợp tác toàn diện với ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam chi nhánh Quang Trung, ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu. Qua hợp tác này, các nhà đầu tư sử dụng dịch vụ của NSI thông qua phần mềm của FORMIS BASS có thể kết nối trực tuyến với tài khoản của mình tại các ngân hàng để giao dịch chứng khoán.

   

  Việc Tinh Vân đưa giải pháp chuyên nghiệp của FORMIS BASS, đã được thử nghiệm tại các thị trường giao dịch quốc tế vào Việt Nam sẽ nhận được sự quan tâm của các công ty chứng khoán trong nước. Ông Nguyễn Huy Cương, tổng giám đốc  công ty cổ phần Tư Vấn Quản Trị Doanh Nghiệp Tinh Vân cho biết: tuỳ theo chiến lược hoạt động của các công ty chứng khoán, Tinh Vân sẽ tư vấn, triển khai theo mô hình phù hợp theo các yêu cầu đặc thù, từ đó tạo thuận lợi nhất cho các hoạt động của khách hàng.

   

  Tường Vy

  ID: O0711_1