• Thứ Sáu, 30/11/2007 07:10 (GMT+7)

  Võ Lâm Truyền Kỳ đã xác định 2 Võ Lâm Hội Quán

  Ngày 28/11/2007, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) đã công bố kết quả 2 phòng máy (Net) tại TP.HCM xuất sắc đạt danh hiệu Võ Lâm Hội Quán (VLHQ) tiêu biểu.

  Sau 2 tháng triển khai chương trình hợp tác giữa VLTK và các đối tác thành lập VLHQ tại Hà Nội và TP.HCM, ngày 28/11/2007, VLTK đã công bố kết quả 2 phòng máy (Net) tại TP.HCM đã xuất sắc đạt danh hiệu VLHQ tiêu biểu. Các VLHQ đoạt giải sẽ chính thức tổ chức buổi lễ ra mắt vào giữa tháng 12 tới.

  Đồng thời với danh hiệu vinh dự Võ Lâm Hội Quán, 2 phòng máy trên sẽ nhận được sự đầu tư lên tới 100 triệu đồng/phòng từ VLTK nhằm tạo ra một môi trường giải trí game hoàn hảo và có phong cách riêng. Kết thúc chương trình VLHQ, phòng máy RelaxNet (số 289 Nguyễn Văn Luông, quận 6) và phòng máy Hoàng Vinh (số 213 Bùi Hữu Nghĩa, P.1, quận Bình Thạnh) đã đạt điểm số cao nhất trong cuộc đua giành lấy danh hiệu VLHQ tiêu biểu.

  Hai phòng máy này sẽ nhận sự đầu tư tổng trị giá khoảng 200 triệu đồng: 20 máy tính cấu hình mạnh (khoảng 8 triệu đồng/máy) cùng với sự hỗ trợ đầu tư trang trí thiết kế lại toàn bộ với phong cách độc đáo, mang đậm phong cách VLTK. Ngoài ra, 2 phòng máy RelaxNet và Hoàng Vinh sẽ nhận được những phần thưởng giá trị cao trong game với nhiều rương Kim Nguyên Bảo, hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm quản lý phòng máy chuyên nghiệp CMS, miễn phí quảng bá hình ảnh, bảo trì miễn phí hàng năm, cập nhật thông tin mới nhất về các chương trình do VLTK tổ chức.

  Để có được danh hiệu VLHQ, phòng Net RelaxNet đã bứt phá ngoạn mục vượt qua phòng Net 8xSpace đang đứng tại vị trí thứ 2 vào giai đoạn cuối của chương trình với số điểm thưởng tích lũy vượt trội. Chương trình ưu đãi đặc biệt Võ Lâm Hội Quán khuyến khích các phòng máy có từ 20 máy/phòng trở lên nâng cao chất lượng phục vụ game thủ VLTK tại phòng máy của mình và tích lũy điểm thưởng qua số lượng người chơi. Mỗi phòng máy sẽ đăng ký và nhận một tài khoản riêng để tham gia chương trình. Cứ mỗi khi có một tài khoản tại phòng máy đạt tới một đẳng cấp nhất định thì hệ thống sẽ tự động cập nhật điểm thưởng cho phòng máy.

  Thông tin chi tiết có tại: www.khuyenmai.volam.com.vn

  Theo Vinagame

  ID: O0711_1