Từ nay đến Tết Nguyên đán Mậu Tý, chodientu.vn triển khai chương trình “1001 gian hàng trực tuyến miễn phí”.

" /> Từ nay đến Tết Nguyên đán Mậu Tý, chodientu.vn triển khai chương trình “1001 gian hàng trực tuyến miễn phí”.

"/> Từ nay đến Tết Nguyên đán Mậu Tý, chodientu.vn triển khai chương trình “1001 gian hàng trực tuyến miễn phí”.

" />
 • Thứ Năm, 06/12/2007 10:20 (GMT+7)

  1001 gian hàng miễn phí trên chodientu.vn

  Từ nay đến Tết Nguyên đán Mậu Tý, chodientu.vn triển khai chương trình “1001 gian hàng trực tuyến miễn phí”.

  Một gian hàng trực tuyến trên chodientu.vn

   

  Doanh nghiệp khi tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ chuẩn bị gian hàng và xây dựng cơ sở dữ liệu sản phẩm lần đầu, có quyền quản trị và duy trì hoạt động bán hàng trực tuyến (bao gồm cả thiết kế) tại gian hàng do chodientu.vn cung cấp trong vòng 1 năm kể từ ngày ký thỏa thuận hợp tác theo địa chỉ: http://chodientu.vn/têngianhàng.

   

  Ngoài ra, nhằm nâng cao tỷ trọng bán hàng qua mạng của phần lớn các doanh nghiệp và hỗ trợ doanh nghiệp thúc đẩy năng lực bán hàng qua Internet một cách hiệu quả cũng như hỗ trợ các kinh nghiệm, kỹ năng thực tế để có 1 "Online Busness" thành công, chodientu.vn mới xây dựng một website phục vụ nhu cầu mua sắm cuối năm tại http://www.hoicho-khuyenmai.com.

   

  Doanh nghiệp tham gia chương trình “1001 gian hàng trực tuyến miễn phí” dịp này cũng sẽ được bày bán sản phẩm tại website phục vụ lễ hội mua sắm cuối năm này. Doanh nghiệp được tham gia miễn phí vào các khóa đào tạo thương mại điện tử từ đội ngũ chuyên gia của Chợ Điện Tử; được trợ giúp qua điện thoại hàng tuần hoặc theo yêu cầu bởi đội ngũ giao dịch viên tận tình, chu đáo, đặc biệt được tham gia chương trình bình chọn danh hiệu người bán của năm với giá trị giải thưởng hấp dẫn do Chợ Điện Tử thực hiện.

   

  Doanh nghiệp tham gia chương trình phải đang kinh doanh trong lĩnh vực ngành hàng thuộc cây danh mục của Chợ Điện Tử; có nhận thức và quyết tâm trong việc phát triển kênh bán hàng trực tuyến; bố trí được nhân sự chủ động tham gia tiếp nhận, đào tạo, vận hành và bán hàng; cung cấp sản phảm, giá và các chế độ bán hàng tốt rõ rệt trên gian hàng trực tuyến của mình trong khuôn khổ chương trình.

   

  Liên hệ: ĐT: (04) 251 2484, máy nhánh 104 hoặc 105; (08) 292 0210; đường dây nóng: 1900-585-888; email: support@chodientu.vn.

  T.N

  ID: O0712_1